Subaru Impreza xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 1992. Nó được ra mắt để thay thế Subaru Leone và thay thế động cơ cũ có mã EA bằng động cơ mới có mã EJ. Impreza cung cấp các mẫu sedan 4 cửa, 5 cửa và xe ga, cũng như hệ dẫn động 2 cầu trước RWD và dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Cho đến nay, Impreza đã có 5 thế hệ, và có nhiều thay đổi theo các phong cách khác nhau. Người mẫu trong bài thuộc thế hệ đầu tiên, sinh năm 1994. Nó là một chiếc xe tiêu biểu với phong trào JDM (thị trường nội địa Nhật Bản).

Nó xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 1992. Subaru Impreza được phát hành để thay thế Subaru Leon và thay thế động cơ cũ có mã là EA bằng động cơ mới có mã là EJ. Impreza cung cấp các mẫu sedan 4 cửa, 5 cửa và xe ga, cũng như hệ dẫn động 2 cầu trước RWD và dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Cho đến nay, Impreza đã có 5 thế hệ, và có nhiều thay đổi theo các phong cách khác nhau. Người mẫu của dự án này thuộc thế hệ đầu tiên, sinh năm 1994. Là mẫu xe đặc trưng của JDM Sports (thị trường nội địa Nhật Bản).

Về tổng thể, xe dài 4340 mm, rộng 1690 mm và rộng 1.405 mm. Chiều cao và chiều dài cơ sở 2.520mm tương đương với mẫu xe Model B. Màu sơn trắng của Impreza có phần đệm trang trí nổi bật tạo vẻ thể thao cho xe. Cửa sổ của xe không có viền, tạo cảm giác chắc chắn.

Về tổng thể, xe dài 4340 mm, rộng 1690 mm, cao 1405 mm và cao 2520 mm. Chiều dài cơ sở tương đương với mẫu xe hạng B. Impreza có màu sơn trắng và các tấm đệm trang trí bắt mắt mang đến vẻ thể thao cho xe. Các cửa sổ của xe không có đường viền và tạo cảm giác thống nhất trên cơ thể.

Phần đầu xe được trang bị đèn pha Halogen và đèn sương mù. Phần mui xe đã được cải tiến thông qua các cổng hút và xả để nâng cao hiệu quả làm mát cho động cơ.

Phần đầu xe được trang bị đèn pha Halogen và đèn sương mù. Máy hút mùi được trang bị các cửa hút gió để nâng cao hiệu quả làm mát của động cơ.

Cụm đèn hậu tương tự như đèn pha. Ngoài ra, xe còn được trang bị cánh lớn hơn để tạo lực ép và nâng cao hiệu quả khí động học.

Đèn hậu Halogen tương tự như đèn pha. Ngoài ra, xe còn được trang bị cánh gió lớn, có thể tạo ra lực ép và cải thiện hiệu quả khí động học.

Xe được trang bị mâm xe 17 inch, 10 chấu sơn trắng, tạo cảm giác “trong suốt”. “.” Toàn bộ chiếc xe của bạn.

Xe được trang bị mâm sơn trắng 10 nan và 17 inch, tạo cảm giác “ton-sur-ton” cho toàn bộ xe. Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, da, nhựa. Tay lái nguyên bản đã được thay thế bằng các chi tiết sợi carbon để tăng tính thể thao. Sau 26 năm lái xe, bảng đồng hồ và các nút bấm vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết ở Việt Nam, một số chi tiết nhựa bị bạc, da trông bẩn và ẩm mốc.

Ngăn bên trong được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như nỉ, da và nhựa. Tay lái nguyên bản đã được thay thế bằng các chi tiết sợi carbon để tăng tính thể thao. Sau 26 năm lái xe, bảng đồng hồ và các nút bấm vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết ở Việt Nam, một số chi tiết nhựa bị bạc, da trông bẩn và ẩm mốc.

Máy lạnh chỉnh cơ có nút bấm giống Toyota. — Điều hòa chỉnh cơ bằng nút bấm giống Toyota.

Bảng đồng hồ hiển thị tất cả các thông tin cơ bản của xe.

— Bảng đồng hồ cơ để hiểu cách hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của xe.

Hệ thống giải trí trên màn hình cảm ứng của Clarion đã được nâng cấp để thay thế cho hệ thống giải trí FM / phát sóng / CD cổ điển cũ. -Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng của Clarion đã được nâng cấp để thay thế hệ thống giải trí FM / radio / CD cổ điển cũ. Lưng ghế được ốp nỉ đồng bộ. Lưng ghế được trang bị tấm vải nỉ phù hợp Hàng ghế sau được bọc vải nỉ tương tự như hàng ghế trước, hàng ghế sau có rất ít khoảng trống thích hợp cho việc đi lại gần.

Hàng ghế sau tương tự hàng ghế trước, hàng ghế sau nhỏ hơn một chút thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày.

1994 Impreza sử dụng động cơ Boxer 4 xi-lanh EJ18 H4 1,8 lít với công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 149 Nm. Sức mạnh được truyền tới hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động AWD. Theo Subaru, thiết kế động cơ Boxer giúp giảm rung lắc và tăng mức tiêu hao nhiên liệu.Impreza được iSeeCars nghiên cứu vào năm 2019 và là mẫu xe mất giá thấp nhất tại Mỹ sau 5 năm. Trên thị trường xe cũ, giá Impreza nằm trong khoảng 2.200 – 3.850 USD. Tại Việt Nam, Impreza hàng hiếm gây kén người dùng hiện có giá xấp xỉ 265 triệu đồng. Impreza sử dụng động cơ EJ18 H4 Boxer 1,8 lít 4 xi-lanh vào năm 1994 với công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 149 Nm. Sức mạnh được truyền tới hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động AWD. Theo Subaru, thiết kế động cơ Boxer giúp giảm thiểu rung lắc và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.Theo nghiên cứu của iSeeCars năm 2019, Impreza là mẫu xe rẻ nhất tại Hoa Kỳ. 5 năm sau. Trên thị trường xe cũ, giá Impreza nằm trong khoảng 2.200 – 3.850 USD. Tại Việt Nam, Impreza là hàng hiếm kén người dùng, giá xe hiện tại khoảng 265 triệu đồng.

Minh Quân