Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 (Bentley Flying Spur) là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020. Ngoại hình của mẫu sedan 4 cửa Anh Quốc không có nhiều thay đổi. Xe giống phiên bản tân trang, hiện đại và sang trọng hơn thế hệ trước.

Hình thật nhập khẩu Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020. Xe 4 cửa Anh Quốc không có nhiều thay đổi về ngoại hình. So với đời trước, chiếc xe này bóng bẩy hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn.

So với mẫu xe trước, chiều dài cơ sở của Flying Spur 2020 đã tăng 130mm. Bánh xe tiêu chuẩn 22 inch và 21 inch có sẵn.

Flying Spur mới sử dụng chung nền tảng MSB với công ty mẹ Porsche Panamera, với khung nhôm và composite. Trọng lượng của xe nhẹ hơn trước 38 kg dù được trang bị nhiều tính năng bổ sung về kỹ thuật và an toàn.

So với mô hình trước, chiều dài cơ sở của Flying Spur 2020 đã tăng 130 mm. Bánh xe tiêu chuẩn 22 inch và 21 inch có sẵn.

Flying Spur mới sử dụng chung nền tảng MSB với công ty mẹ Porsche Panamera, với khung nhôm và composite. Mặc dù được trang bị nhiều tính năng kỹ thuật và an toàn khác nhưng trọng lượng của nó lại nhẹ hơn trước 38 kg.

Đèn pha LED ma trận vẫn giữ nét đặc trưng của dòng xe siêu sang Bentley, với hình dạng pha lê. Mạ chrome được sử dụng ở nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt để nhấn mạnh cảm giác hiện đại.

Đèn pha LED ma trận duy trì logo của dòng Bentley siêu sang dưới dạng khối pha lê. Mạ chrome được sử dụng ở cản trước, lưới tản nhiệt và nhiều bộ phận khác để nhấn mạnh cảm giác hiện đại.

Logo chữ B với chắn bùn sáng bóng nhô ra từ ổ điện, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Flying Spur, tương tự các mẫu Rolls-Royce siêu sang.

Logo chữ B với chắn bùn lõm chỉnh điện lần đầu tiên xuất hiện trên Flying Spur, tương tự như các mẫu xe Rolls-Royce khác. Thiết kế được lấy cảm hứng từ thân của một chiếc máy bay. Tấm ốp thân sau là ứng dụng công nghệ tạo hình thân xe lớn nhất trong lịch sử ngành ô tô, được làm bằng cách sấy các tấm nhôm ở nhiệt độ 500 độ C rồi cắt thành hình. Đèn la-de công suất cao.-Pegasus có ống xả kép mạ chrome ở phía sau và đèn hậu LED phong cách.

Nhà sản xuất Anh cho biết thiết kế của Pegasus được lấy cảm hứng từ thân máy bay. Tấm ốp thân sau là ứng dụng công nghệ tạo hình thân xe lớn nhất trong lịch sử ngành ô tô, được làm bằng cách sấy các tấm nhôm ở nhiệt độ 500 độ C rồi cắt thành hình. Laser công suất cao.

Cánh gió phía sau với đèn đuôi kép mạ chrome, đèn hậu LED phong cách.

Khoang lái của Flying Spur 2020 mang đến trải nghiệm sang trọng từ chất liệu da, gỗ, hợp kim chrome cho đến các chi tiết tỉ mỉ. Ghế da sọc dọc, có da thêu hoa văn kim cương trên cửa và vai.

Khoang lái của Flying Spurs 2020 mang đến trải nghiệm sang trọng từ chất liệu da, gỗ và hợp kim chrome cho đến các chi tiết tỉ mỉ trên thân xe. Hai ghế da sọc dọc, cửa và ghế được thêu hoa văn da kim cương.

Mặt số bằng gỗ trang trí mặt số trung tâm, cửa gió điều hòa và đồng hồ cơ cũng được chạm khắc trên bề mặt kim cương. Màn hình lật có ba mặt hiển thị, một dành cho màn hình cảm ứng 12,3 inch, một dành cho mặt đồng hồ cơ 3 mặt truyền thống và mặt còn lại dành cho tấm gỗ trải dài bảng điều khiển. – Kim cương bề mặt được khắc cũng xuất hiện trên tay nắm, cửa gió điều hòa và đồng hồ cơ ở trung tâm của đường viền gỗ. Màn hình lật có ba mặt hiển thị, một mặt dành cho màn hình cảm ứng 12,3 inch, một mặt dành cho mặt số cơ 3 mặt truyền thống và mặt còn lại là tấm gỗ kéo dài trên bảng điều khiển.

Con số trên huy hiệu Union Jack là 1 Khe hút gió cột A và cột C bên cạnh táp lô làm nổi bật ngoại hình phiên bản đầu tiên của mẫu xe siêu sang. Các phiên bản giới hạn thường là trang bị tùy chọn trên Flying Spur.

Trên bảng điều khiển của phiên bản đầu tiên, huy hiệu Union Jack được đánh dấu bằng số 1 gần với sự xuất hiện của luồng không khí cột A và cột A. Phiên bản xe siêu sang. Các phiên bản giới hạn thường là trang bị tùy chọn cho Flying Spur.

2020 Flying Spur Limited Edition có cửa sổ trần kép. Rèm cửa sổ trần Alcantara được mở bằng điện từ giữa mái và được phối màu với 15 tùy chọn màu mái.

Cung cấp phiên bản giới hạn Flying Spur 2020Giếng trời đôi. Các tấm Alcantara giếng trời có thể được kéo ra bằng điện từ tâm mái và có cùng màu với 15 màu mái.

Bentley Flying Spur 2020 được trang bị động cơ 6 lít W12 tăng áp kép 626 công suất và mô-men xoắn cực đại 900 mm hộp số ly hợp kép ZF 8 cấp.

Xe tăng tốc 0-100 km / h trong 3,8 giây. Flying Spur có tốc độ tối đa 333 km / h, trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên có nhiều tùy chọn và giá bán khác nhau, Bentley Flying Spur 2020 có thể được trang bị động cơ tăng áp kép W12 6 lít, công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số ly hợp kép ZF 8 cấp.

Xe tăng tốc 0-100 km / h trong 3,8 giây. Flying Spur có tốc độ tối đa 333 km / h, trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên mang đến nhiều tùy chọn, giá bán có thể lên tới 30 tỷ đồng.

Phạm Trung Ảnh: Bentley Việt Nam