VinFast đã thông báo vào ngày 23 tháng 6 rằng họ sẽ tăng giá của mẫu xe mới, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 7. Sau đợt giảm giá với mức giá tối đa gần 300 triệu đồng Việt Nam vào tháng 5, nhà sản xuất ô tô Việt Nam thứ năm đã tăng giá bán kể từ tháng 11 năm 2018. — Bảng giá VinFast:

* Giá của những chiếc xe cao cấp Les Lux A2.0 và Lux SA2.0 không còn có thể phân biệt màu sắc của nội thất bọc da.

VinFast không đưa ra lý do cho sự gia tăng này, nhưng nó có thể đang trên đường. Quá trình giảm giá xuống “3 Không” có nghĩa là giá không bao gồm khấu hao, chi phí tài chính và lợi nhuận. Bảng tỷ lệ “3 không” của VinFast không bao gồm khoản hoàn thuế kích thích nhu cầu của người tiêu dùng sau đại dịch Covid-19 tại Việt Nam vào tháng 5. Giá này đã tăng so với tháng hai vào ngày giảm giá.

VinFast cho biết, khách hàng mua xe trước ngày 15 tháng 7 vẫn sẽ được hưởng lợi từ các chính sách giá hiện hành, chẳng hạn như giảm giá 10%. Trong thời gian mua và thanh toán trực tiếp, trong hai năm đầu tiên của giao dịch mua, tiền lãi sẽ được miễn nếu thanh toán theo từng đợt hoặc 100% phí đăng ký được tính và khấu trừ trực tiếp vào giá xe. Chương trình thay thế xe đã qua sử dụng cho xe mới đã tạo ra động lực bán hàng tốt. Vào tháng 5, lần đầu tiên VinFast Fadil và Lux A2.0 đã lọt vào top mười xe bán chạy nhất trên thị trường. Tuy nhiên, công ty đã không công bố dữ liệu bán hàng tích lũy kể từ đầu năm 2020.