Thêm nhiều chức năng – thông qua việc hợp tác tạo thành hệ sinh thái, oto.com.vn, tinxe.vn và Xe Cưng sẽ có thêm nhiều chức năng mới giúp người dùng mua xe trực tuyến và người bán có thêm cơ hội quảng bá sản phẩm. Ngoài OtoWiki (từ điển dành cho người mua ô tô), các chức năng khác (ví dụ, Eco System Corner hoặc Oto Recommendation) sẽ được phát triển đồng thời và các khuyến nghị cho các mẫu ô tô sẽ được cung cấp theo từng bộ tiêu chuẩn và mỗi phân khúc sẽ dựa trên quy mô lớn của ba nền tảng. cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, hệ sinh thái cũng có các chức năng trợ giúp các nhà giao dịch và đối tác bằng cách cung cấp các nghiên cứu thị trường tiền xu hướng đến người tiêu dùng, chẳng hạn như Chương trình Đối tác Oto, Học viện OTO hoặc các ưu đãi đối tác độc quyền. Và gián tiếp thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu và dịch vụ sau bán hàng.

Trải nghiệm mua sắm mới

Hệ sinh thái oto.com.vn

Hệ sinh thái gồm ba nền tảng – hình thức có thể cung cấp cho người mua xe một trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi, cung cấp các loại xe liên quan, showroom, Thông tin đáng tin cậy về các đại lý, các hoạt động khuyến mại … Cơ sở dữ liệu oto.com.vn với khoảng 32.000 danh sách mới mỗi tháng có thể giúp người mua có được trực quan các mẫu xe, kiểu dáng, chức năng, tình trạng, hình ảnh, video tổng quan bên trong và bên ngoài Và các thông tin khác. Nền tảng này cũng có thể giúp người mua so sánh giá của các mẫu xe của họ, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, người mua cũng có thể tìm thấy các bài đánh giá khác trên website Tinxe.vn và các kênh đánh giá, đam mê xe trên cộng đồng Xe Cưng.

Giải pháp của Trader

Đối với người bán, nhà cung cấp và đại lý xe hơi, việc đưa sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, hệ sinh thái ba nền tảng ra đời giúp người bán mở rộng đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người đam mê ô tô và những người quan tâm đến ô tô. Theo dữ liệu từ oto.com.vn, nền tảng này có 6 triệu lượt truy cập, 22 triệu lượt xem trang, cùng một hệ thống người dùng, 3000 tài khoản mới mỗi tháng, và mạng lưới hơn 200 hoạt động trực tuyến và đối tác hoạt động. Ngoại tuyến. Ngoài ra, nền tảng còn có thể giúp người dùng sáng tạo nội dung, ứng dụng công nghệ và thúc đẩy các giao dịch mua bán trên thị trường-oto.com.vn ra đời từ năm 2014 và đã từng bước trở thành một trang thông tin, một trong những giao dịch mua bán ô tô trực tuyến. Hệ sinh thái oto.com.vn cùng với tinxe.vn và Xe Cưng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm ô tô trực tuyến ba trong một và cung cấp nền tảng kết nối người mua và người bán. Bằng cách theo dõi khả năng người dùng thực hiện từng bước trong quy trình mua xe, hệ sinh thái cũng sẽ trở thành giải pháp lý tưởng để các công ty ô tô tiếp cận khách hàng tiềm năng.