Chiếc xe được chế tạo riêng để bổ sung vào đội xe cảnh sát Nhật Bản. Giám đốc điều hành Lexus Kazuo Nakamura đã tặng LC 500 cho Sở cảnh sát tỉnh Ki, nơi từ lâu đã sử dụng các phương tiện hiệu suất cao của Nhật Bản trong dòng xe tuần tra của mình. Đã có những chiếc Nissan GT-R trong đội xe và một số mẫu xe thể thao trước đó cũng đã được sử dụng, chẳng hạn như Honda NSX, FD Mazda RX-7, Nissan Skyline R34, Nissan Skyline R33 và Subaru Impreza WRX STi. — Xe được sơn hai màu phù hợp với màu xe cảnh sát. Thoát hiểm thật tiện lợi.

Những thay đổi chính bao gồm sơn cảnh sát màu đen và trắng, các thanh đèn nhấp nháy trên đầu và đèn nhấp nháy ẩn dưới lưới tản nhiệt phía trước.

Xe mui trần được trang bị còi cảnh sát. -Không có thông tin về những sửa đổi cơ khí, nhưng Lexus có thể đã để lại hệ thống truyền động và hộp số. Đây không phải là một điều xấu, vì động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên của LC 500 sản sinh ra công suất đáng kể 471 mã lực và 540 Nm, đủ để bắt kịp và ngăn chặn hầu hết những người lái xe khó chịu.

Đội xe do Sở cảnh sát quận Tomu sử dụng không thể so sánh với đội xe của Cảnh sát Dubai, bao gồm Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder, Mercedes SLS AMG, BMW M5, Audi R8, Ferrari FF và gần đây nhất, Mercedes-AMG GT 63S .—— Các chi tiết khác (như mâm hay ống xả) đều được để nguyên bản .—— Đoàn Dũng (theo Carscoops)