Kỷ nguyên của nền tảng số-Anh Hoàng Minh Tùng (Cầu Giấy, Hà Nội) đặt mua ô tô trực tuyến thông qua nền tảng mua ô tô trực tuyến. Trước khi quyết định khui hộp, anh Đông đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia và người dùng trên diễn đàn ô tô nổi tiếng. Đội ngũ IT chia sẻ: “Điều này rất thiết thực, bạn không cần mất thời gian qua showroom mà vẫn có thể được tư vấn đầy đủ và chi tiết.”

Ngược lại, nhiều showroom đã chuyển dần từ giao dịch offline sang giao dịch số. Anh Trần Văn Huy, chủ đại lý ô tô trên đường Nguyễn Thiện, Hà Nội, chia sẻ trang web mua bán ô tô cũ và mới giúp định hướng doanh số và cung cấp thông tin nhu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển của công nghệ, người mua xe có nhiều kênh chủ động để chủ động tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định mua hàng. Với việc lựa chọn hình thức mua xe trực tuyến, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chưa kể những ưu đãi như giảm giá, chăm sóc thường xuyên miễn phí.

Khi xã hội bị ảnh hưởng, xu hướng mua ô tô trực tuyến trở nên rõ ràng hơn. Bệnh do vi-rút corona 2019. Người dân ngày càng có nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân thay vì các phương tiện công cộng. Tuy nhiên, người dùng ngại tiếp xúc với nhiều người trong cửa hàng nên chủ động tìm kiếm và mua hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, do sự “nhiễu” của thông tin, nhiều người đã rơi vào tình trạng sai trái trên Internet. Một số người không thể đưa ra quyết định vì họ không thể nhìn thấy xe trực tiếp, hình ảnh sản phẩm không trung thực hoặc các chi tiết không đầy đủ, và thông số kỹ thuật sản phẩm không rõ ràng.

Các nền tảng trực tuyến “hợp tác với nhau”

Việc mua xe ô tô trực tuyến trở nên thuận tiện, chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn Cần kết nối với nền tảng của dự án này. Do đó, oto.com.vnra đang tung ra một hệ sinh thái hợp tác với cả hai. Nền tảng Tinxe.vn và Xe Cưng đã giải quyết được vấn đề của người mua xe trực tuyến.

Kết hợp Xe Cưng và tinxe.vn, oto.com.vn hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng toàn diện hơn. — Hệ sinh thái này sẽ mang đến cầu nối giữa người mua và người bán thông qua oto.com.vn, tinxe.vn cung cấp thông tin xe, Xe Cưng mang đến sự tư vấn chuyên nghiệp cao từ các chuyên gia và cộng đồng người dùng.

Nhờ khả năng quan tâm sâu sát, người dùng có thể cung cấp giải pháp cho các hãng xe tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng ở mọi giai đoạn của quy trình mua xe.

Tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Khi truy cập oto.com.vn, người dùng có thể truy cập kho dữ liệu với khoảng 32.000 quảng cáo mỗi tháng. Tại đây, hình ảnh xe, kiểu xe, chức năng, trạng thái, thông tin xem trước bên trong và bên ngoài, chẳng hạn như hình ảnh, video và các thông tin trực quan khác được hiển thị thông qua một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả đối với người mới bắt đầu cũng có kinh nghiệm.

Nền tảng này cũng có thể giúp người mua so sánh giá của các mẫu, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. Ngoài ra, người mua cũng có thể đọc thêm các thông tin đánh giá xe trên Tinxe.vn và Xe Cưng.

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ người dùng trong quá trình mua xe bằng cách cung cấp thông tin. Ngoài ra, bộ phận tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm của khách hàng”, đại diện sinh thái oto.com.vn cho biết.

Trong kỷ nguyên tương lai, hệ sinh thái nhằm phát triển sự kết hợp của các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Nhu cầu của người dùng trực tuyến .

Văn Nam