Các model MPV tầm trung cũng được trang bị hệ thống khuếch đại 260 W-300 W, loa siêu trầm 140 W và loa tầm trung cao cấp. Hệ thống loa RockFord Fosgate thuộc thương hiệu radio xe hơi lớn của Mỹ.

Ngoài ra, Xpander SE có ngoại hình khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Phần mui xe được khắc với váy trước và sau, mui xe mạ crôm và logo Xpander. Phiên bản này được ra đời nhân dịp kỷ niệm 25 năm của Mitsubishi tại Việt Nam.

Mitsubishi Xpander SE có giá 650 triệu đồng, trong khi phiên bản tiêu chuẩn 1.5 AT là 620 triệu đồng và 1.5 MT là 550 triệu đồng.

Xpander SE Phiên bản đặc biệt .

Xpander hiện đã trở thành một trong những thế lực mới trên thị trường ô tô Việt Nam năm 2019. Tám tháng sau, việc bán 9904 xe đã giúp Xpander vượt qua “Fortune” của Toyota Fornova (7773 xe). Nhờ hiệu suất bán hàng tốt, từ 5/2020, phiên bản tự động của Xpander sẽ được lắp ráp tại Việt Nam, trong khi phiên bản thủ công vẫn được nhập khẩu từ Indonesia.

Ngoài Xpander, Mitsubishi Việt Nam cũng ra mắt Pajero Sport và Outlander, đánh dấu 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Những phiên bản này được gọi là SE.

Pajero Sport SE .

Giống như Xpander SE, phiên bản Pajero Sport SE và Outlander SE có loa RockFord Fosgate và hệ thống khuếch đại tương tự, nhưng thêm loa đồng trục. -Pajero Sport SE có bảo vệ cản trước và sau, bảo vệ cản trước và sau, bảo vệ dấu chân, rèm cửa, váy bên và cánh lướt gió bên. Outlander SE (bao gồm cả động cơ 2.0 và 2.4) thêm vành đúc, cản trước và sau, lưới tản nhiệt bổ sung, váy bên và mui xe đều màu đen.

Outlander SE.

Pajero Sport SE (cho G 4×2 AT Preminum) đạt 1,15 tỷ đồng. Outlander 2.0 SE là 939 triệu, Outlander 2.4 SE là 1.079 tỷ .

Minh Thủy