Trong tháng 9, Hòa Bình, Lâm Đồng và Bến Tre đã được Honda Việt Nam tuyên dương vì đã hướng dẫn và lái xe an toàn cho hơn 9.700 người dân. Thành tích xuất sắc trong đào tạo. Đây là lần đầu tiên Anh Kỳ Hòa Bình và Huỳnh Thanh # 2 giành được kết quả tốt nhất của tháng tại sự kiện LXAT. Ảnh: HEAD Anh Kỳ Hòa Bình .

Ngoài ra, trong quý 3 năm nay, Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), Huy Hoàng (Nghệ An) và Huỳnh Thanh 1 (Bến Tre) là những điển hình nhất. Đào tạo lái xe an toàn trên toàn quốc để giúp mọi người tham gia giao thông an toàn hơn.

Bất chấp tác động của Covid-19, hoạt động khuyến khích và hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam và hơn 800 HEAD đã được triển khai một cách hiệu quả và an toàn. Trong quý 3, đã tổ chức 2.606 khóa học cho 682.830 học viên trên toàn quốc. Con số kỷ lục của Honda Việt Nam tại mỗi khu vực là 874 chương trình (34%) ở miền bắc, 738 chương trình (28%) ở miền trung và 994 chương trình ở miền nam. (Chiếm 38%), 232.037 người đã được đào tạo.

Học viên tham gia chương trình trải nghiệm lái xe RT.

Tại miền bắc, Anh Kỳ Hòa Bình là người phụ trách các hoạt động lái xe an toàn, trong quý 3 hoạt động nhiều nhất, có 10 kế hoạch cho 4.776 người. Tại khu vực miền Trung, HEAD Huy Hoàng đã giành chức vô địch của quý khi cung cấp 10 khóa đào tạo cho 539 học viên các cấp và địa phương.

Tại khu vực phía Nam, khởi sắc nhất quý này vẫn là HEAD Huỳnh Thành 1 triển khai 24 chương trình tới 4.396 khách hàng là học sinh, sinh viên các cấp. Theo báo cáo của Honda Việt Nam, đây là quý thứ 2 liên tiếp Huỳnh Thanh 1 đạt danh hiệu Thủ lĩnh xuất sắc nhất về Đào tạo Lái xe An toàn Miền Nam.

Kế hoạch quảng bá Lái xe Ô tô an toàn của Honda Việt Nam phối hợp với trường học HEAD Huỳnh Thanh.

Ngoài việc khuyến cáo lái xe an toàn trước khi tham gia giao thông và dạy kỹ năng lái xe máy RT, các HEAD này cũng đang phối hợp với Honda Việt Nam để phổ biến đến các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các giải trẻ … Honda đại diện cho Niềm hy vọng Việt Nam Kết quả đạt được sẽ giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn ở mỗi nơi.