Đợt điều chỉnh giá Galaxy Z Flip đầu tiên vào giữa tháng 8 đã giảm giá Galaxy Z Flip xuống còn 2/3 so với giá gốc, từ 36 triệu đồng xuống còn 23 triệu đồng. Đầu tháng 10, sản phẩm tiếp tục đợt sale nữa. Một số cửa hàng tại Hà Nội đã giảm giá sản phẩm tới 19,8 triệu đồng, khiến giá bán Galaxy Z Flip hiện tại rẻ hơn so với các smartphone Samsung khác như Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note20 Ultra và Galaxy S20 +. Tuy nhiên, mức giá mới của Z Flip chỉ có ở một số chuỗi cửa hàng. Tại cửa hàng trực tuyến của Samsung, giá của sản phẩm vẫn là 36 triệu đồng.

Galaxy Z Flip có màn hình có thể gập lại, chỉ bằng một nửa kích thước của Galaxy Fold và Z Fold 2. Giải thưởng dành cho Galaxy Z Flip được trao vài ngày sau khi ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập khác của Samsung là Galaxy Z Fold 2 tại Việt Nam. Khác với Z Fold 2, Z Flip nhỏ gọn hơn và có thiết kế màn hình gập dọc. Sau khi mở bán, Z Flip tương đương với Galaxy S20 + và Note10 + với màn hình 6,7 inch. Sau khi gấp lại, kích thước của máy gấp đôi kích thước ban đầu, hình vuông, giống như một hộp phấn. Galaxy Z Fold 2 ưu tiên trải nghiệm màn hình lớn và các chức năng màn hình linh hoạt, sau khi mở ra, kích thước của máy tương đương với kích thước của một chiếc máy tính bảng.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Flip

Samsung là công ty duy nhất tại Việt Nam bán điện thoại thông minh màn hình gập với ba mẫu: Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold2. Ba chiếc điện thoại này đều là những chiếc điện thoại đắt hàng trên kệ thực tế, với mức giá từ 36 đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên, Galaxy Fold và Galaxy Z Flip sẽ nhanh chóng mất giá. Chỉ trong một năm, giá các sản phẩm này đã giảm một nửa. Trên các diễn đàn và các trang rao vặt trực tuyến, giá bán Galaxy Z Flip cũ là 16-18 triệu đồng.

TuấnAnh