Mini Cooper Baker Street mang phong cách cổ điển và độc đáo của đất nước sương mù. Tên của chiếc xe này được in đậm, lấy cảm hứng từ nhà thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes, mọi “fan” thám tử đều biết, số 221B Phố Baker. Từ “Phố Baker” chỉ được cài đặt trên các chỉ số bên, ngưỡng cửa và dấu ghế. Đường Cooper Baker nhỏ được trang trí theo ý tưởng của lá cờ Anh trên mui xe và cửa phụ. –Đối với các tín đồ thời trang, Mini Cooper Baker Street mặc một màu xám độc đáo và có hai dây đeo sơn thể thao trên mui xe. Đây là một chiếc xe hiện đại với mui xe màu xám kim loại đặc trưng và hai loại sơn phun màu đen và trắng khác. Ghế ngồi thanh lịch bên trong gần khu vực lái xe và được trang trí bằng các sọc. Sự khác biệt giữa đường khâu ngoài màu trắng trên thảm nhung và nút shift được bọc bằng da khiến thiết kế trở nên tinh tế. Màu sắc hài hòa giữa thiết kế nội thất và ngoại thất tạo nên nét đặc trưng cổ điển và rất bóng bẩy của chiếc xe này.

Mini Plush Bull Dog là một món quà Euro Auto cho khách hàng trong dịp Giáng sinh.

Mini Cooper Baker Street mang đến trải nghiệm lái xe đáng khích lệ và đáng để trở thành thành viên ưu tú của Tập đoàn BMW. Chiều rộng của xe giữa hai bánh lớn (1683 mm) nhấn mạnh sự cân bằng và độ bám. Chiều dài cơ sở dài làm cho chiếc xe sang trọng từ bên hông, và cản trước và sau linh hoạt.

Bốn bánh xe được đặt sát bốn góc. Trọng tâm thấp của xe cho phép xe quay hoàn hảo. Mini Cooper Baker Street có thể đạt công suất tối đa 120 mã lực tại 6.000 vòng / phút. Các bánh xe 16 inch được làm bằng hợp kim siêu nhẹ và có thiết kế 6 quạt.

3 Mini Cooper Baker Street tại Trung tâm BMW Lambion tại Hà Nội. Euro Auto đã tổ chức một kế hoạch thử nghiệm Mini Cooper Countryman, khách hàng có thể gọi 04.22430562 để đăng ký lái thử chiếc xe này.

Sau hai tháng ở Hà Nội, có 5 dòng Mini “Brothers”, bao gồm Mini Cooper, Mini Cooper Baker Street, Mini Cooper S Bayswater, Mini Cooper Countryman và Mini Cooper S Countryman được tạo ra cho những người đam mê xe hơi đòi hỏi khắt khe Xu hướng mới. Các phiên bản này đều có thiết kế độc đáo, cá tính và kích thước linh hoạt, phù hợp để sử dụng trên các đường phố nội địa của Hà Nội.

Vào đầu năm 2014, tại “khu nhà riêng” trên đường Nghi Tâm, tất cả các xe Mini đều được Euro trưng bày. Lái xe trong một phòng triển lãm đặc biệt tại Trung tâm Lungbion, số 1 Ngô Gia Từ, Lumbian, Hà Nội. -Minh Trí