Cụ thể, chương trình trao thưởng Outlander ra mắt trong tháng 11 như sau:

* Đơn vị tính: triệu đồng

Các mẫu xe trên dành cho năm 2020. Outlander lắp ráp trong nước nên tặng 50% phí trước bạ còn lại coi như người mua xe chưa đăng ký. Thông qua đợt giảm giá này, khách hàng mua phiên bản 2.0 CVT Premium sẽ được giảm giá nhiều nhất, gần 80 triệu đồng, trong khi phiên bản 2.4 chỉ giảm 36 triệu đồng.

Thông qua đợt giảm giá này, Orlando sẽ rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh. CX-5 (899-1049 triệu) và CR-V (998-1 118 triệu). Khi doanh số bán thực tế của Outlander đứng thứ 4 trên thị trường, thấp hơn các đối thủ, đây có thể là cơ sở để tăng doanh số của mẫu SUV.

Outlander có mặt tại đại lý ở Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

Outlander có nhiều lợi thế trong các phân khúc thị trường như hàng ghế thứ 3 có không gian rộng rãi, tiết kiệm, hệ dẫn động bốn bánh chủ động và nhiều tính thực dụng nhưng hơi nghiêng về phía khách hàng, và Không phải nữ. Dù Tucson hay CX-5 là unisex, nhưng cả hai đều phù hợp cho nam và nữ.

Trái ngược với sự tăng nhẹ của các mẫu xe tăng giá từ 500 đến 700 triệu đồng, vẫn có sự cạnh tranh gay gắt về giá bán ở phân khúc CUV và SUV. Về trang bị, chỉ còn hai tháng nữa là hết năm 2020, hãng vẫn đang tung ra thị trường những sản phẩm mới như Pajero hay Fortuner.

Doãn Dũng