Toyota Corolla Altis 2.0RS sẽ có mặt tại các đại lý của TMV trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 10 tháng 8. Phiên bản thể thao dành cho những người trẻ tuổi không phù hợp với Altis. Những người ở độ tuổi 30 – 40 thích Honda Civic, Ford Focus hoặc Kia Ford. Do đó, Altis RS này có viền mạ crôm trên lưới tản nhiệt để tạo ra âm thanh thoát. Xe có thêm biển báo hướng gió. Phía sau xe được trang bị tấm chắn bùn mạ crôm và ống xả.

Corolla Altis 2.0RS sử dụng bánh xe thể thao TRD 16 inch và năm nan hoa màu khói kép. Khi đảo chiều, gương bên ngoài có thể được điều chỉnh tự động và tự động gập lại. -Toyota Corolla Altis 2.0RS

— Nội thất mới là Bluetooth với màn hình DVD màn hình 6.1 và 6 loa, định dạng kết nối MP3 / WMA, USB / AUX, Bluetooth có chức năng gọi điện, truy cập danh bạ, nghe nhạc, v.v. Kết nối … Ngoài ra, Corolla Altis 2.0 RS được trang bị bảng điều khiển với nền phát sáng màu trắng và thanh hiển thị màu đỏ. Đèn báo chế độ tiết kiệm nhiên liệu (ECO) được tích hợp trên bảng điều khiển. Vô lăng bọc da thể thao 3 chấu. Ghế tài xế điện.

Phiên bản thể thao của Corolla Altis sử dụng động cơ VVT-i kép. Hệ thống điều khiển chiều dài thay đổi của động cơ được sử dụng cho ống nạp ACIS và hộp số CVT. Sức mạnh đạt 144 ngựa ở tốc độ 6200 vòng / phút và 187 Nm tại 3600 vòng / phút. Theo Toyota, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trên đường thử tiêu chuẩn là 7,2 lít / 100 km.

Các chức năng an toàn của Corolla Altis 2.0RS, như camera chiếu hậu, tốc độ khóa cửa tự động từ 30 km / h trở lên khi xe đến, chống bó cứng ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, có hỗ trợ lực phanh khẩn cấp Phanh đĩa 4 bánh của BA. Ngoài ra, có hai túi khí phía trước, và cấu trúc ghế trước được thiết kế để giảm chấn thương cổ.

Giá của Toyota Corolla Altis 2.0RS là 886 triệu đồng. Có 2 tùy chọn màu: đen và tiền. Khách hàng mua xe được hưởng thời gian bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km. -Model

Giá bán lẻ (đã bao gồm thuế)

886 triệu đồng-842 triệu đồng– 773 triệu đồng

723 triệu đồng

>> Thêm ảnh Toyota Corolla Altis 2.0RS

Minh Thủy