Mitsubishi Motors đã công bố vào đầu tháng 8 rằng giá dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 550 đến 650 triệu euro, và sau đó bắt đầu mở đơn đặt hàng cho khách hàng vào tháng 9, giá của phiên bản tự động đã được điều chỉnh lên 620 triệu euro. Ngoài ra, khách hàng đặt hàng vào tháng 9 sẽ nhận thêm 20 triệu phụ kiện.

Mitsubishi Xpander tại Hà Nội. Nhiếp ảnh: Đức Huy. Giảm giá 30 triệu cho hộp số tự động cho thấy sự sẵn sàng giành doanh số từ các nhà sản xuất Nhật Bản. Ở mức giá này, Xpander cũng có thể đe dọa các sản phẩm trong các phạm vi giá khác, chẳng hạn như Vios và EcoSport. Do áp lực phải thành công ở các thị trường khác, Mitsubishi có kỳ vọng cao. Hiện tại, Xpander là phân khúc thị trường chính của minivan Indonesia.

Nhiều đại lý của Mitsubishi tại thành phố Hồ Chí Minh cho rằng Xpander là một trong hai mẫu xe hấp dẫn nhất bên cạnh mẫu SUV 7 chỗ Pajero Sport. Vào tháng 10, Xpander sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Đại lý Mitsubishi tại Tân Bình tiết lộ rằng vào cuối năm 2018, khách hàng của Xpander đã nhận được khoảng 12 đơn đặt hàng. Tôi không dám nhận đơn hàng tiếp theo vì tôi không chắc về thời gian giao hàng. Công ty tiết lộ rằng chiếc xe có thể được giao cho khách hàng vào tháng Mười.

Khi Toyota Honda BR-V ra mắt Rush, nó không thu hút được khách hàng Việt Nam, vì vậy sự chú ý của khách hàng tập trung vào Xpander. Những mẫu xe nhập khẩu từ Mitsubishi tại Indonesia rất hấp dẫn, với giá khởi điểm 550 triệu đồng. Số tiền này giúp họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng gia đình hoặc xe thương mại trẻ hơn.

Khi Xpander giảm giá, một số mẫu nhập khẩu khác, như Mirage, Attrage và Triton, ngược lại, tăng đơn giá. Vào tháng 9 năm 2018, một triệu won. -Thanh Nhân