Với chip SocexA7 lõi ​​tứ 1,2 GHz Soc 28nm và chip đồ họa PowerVR SGX 544MP, cấu hình Revo HD4 mạnh hơn các nền tảng lõi tứ giá rẻ khác sử dụng bộ xử lý Qualcomm và lõi đồ họa Adreno mạnh hơn. Theo Antutu, bạn có thể quản lý nhiều tác vụ, tăng tốc độ xử lý trò chơi 3D, xem phim trên Web và điểm số hệ thống là gần 13.000.

Các chức năng mạnh mẽ của cấu hình nền tảng mới cũng giúp Revo HD4 trở thành điện thoại thông minh lõi tứ hiếm hoi hiện được trang bị màn hình 5 inch HD với khả năng quay video 1280 x 720 pixel hoặc HD 1080p. Ngay cả hệ điều hành Android 4.2, vốn chỉ được sử dụng cho một vài sản phẩm cao cấp, HKPhone sẽ được trang bị điện thoại di động trong vòng vài tuần.

Được trang bị công nghệ tiên tiến, nhưng giá của Revo HD4 rất rẻ trong lĩnh vực điện thoại thông minh lõi tứ tại Việt Nam. Trước ngày 20 tháng 4, mức giảm giá của HKPhone chỉ là 4,9 triệu đồng, trong khi giá ban đầu của Revo HD4 là 5,3 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được bộ phụ kiện trị giá 800.000 đồng và mô phỏng MobiFone với giá đóng gói lên tới 700.000 đồng.

Nhiều khách hàng ngạc nhiên về giá của Revo HD4 và cho rằng đây là mức giá “hiếm”. Sản phẩm lõi tứ. Khi nhiều người dùng Internet liên tục trò chuyện trên các diễn đàn công nghệ hoặc chia sẻ trên Facebook, bao bì tuyệt vời này ngay lập tức tạo ra những đánh giá tích cực. HKPhone rất tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm mới, do đó, hãng tiếp tục thực hiện cam kết “hài lòng 100%”. Nếu khách hàng gặp phải sự cố chưa được giải quyết, người mua có thể hoàn trả Revo HD4 3 ngày trước khi mua. .

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm lõi tứ mới của HKPhone, vui lòng tham khảo tại đây.

Minh Trị