Gần một trăm đoàn xe VinFast băng qua đường dẫn đến Lễ hội hoa tam giác Hà Giang được tổ chức bởi những chiếc xe thật tại Việt Nam. Sự kiện này không chỉ thu hút đàn ông, mà còn quy tụ nhiều “bóng hồng” với tinh thần mạnh mẽ, cá tính và tình yêu dành cho những người tự do.

Helly Tong (Song Qinglin), nhạc trưởng của Hà Nội, đã nhấn mạnh một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách đội VinFast để chinh phục Tây Bắc. Helly Tong chia sẻ rằng cô thấy rằng hành trình đến Hà Giang rất cảm động, bởi vì không có gì tốt hơn là có thể đặt chân lên vùng đất biên giới Bắc Cực linh thiêng với “Quốc gia xe hơi”. Tự hào về Việt Nam.

“Xe VinFast thực sự rất phù hợp với những người trẻ tuổi, những người trẻ văn minh và năng động. Đây là một trải nghiệm cuộc sống rất đặc biệt”, cô gái này được đánh giá là một fashionista nổi tiếng ở Kazakhstan. nóng nảy.

Helly Tong (phải) dẫn cặp vợ chồng Lux SA2.0

9X Võ Diệu Linh và Trần Xuân Đại (Hà Nội) cũng rất lo lắng về khả năng kiểm tra độ bền. Trình điều khiển mới mua. Cả hai đều biết rất rõ về chiếc xe và nói rằng mặc dù có nhiều con đường khó khăn, nhưng giấc mơ chinh phục cao nguyên đá của Dongfan và ngắm những bông hoa tam giác trong xe của họ rất đáng để mong đợi. — “VinFast Fadil là một chiếc xe nhỏ không chỉ an toàn mà còn linh hoạt, và có thể đáp ứng nhu cầu của đường đô thị và thậm chí là đường núi.” Võ Diệu Linh nói. -Vo Dieu Linh và bạn trai Trần Xuân Đại .

Bà Nguyễn Thị Phương Loan là một trong 9 phụ nữ VinFaster đã đăng ký tham gia lễ hội. Ha Jiang rất đẹp mùa này, vì vậy cặp đôi này muốn đi trên một hành trình tình yêu ấm áp.

Bà Pan tiết lộ rằng trong xã hội hiện đại, phụ nữ lái xe ngày càng trở nên phổ biến. Ở trên đỉnh, tôi sẽ mua một chiếc Fadil Lux A2.0 cho chồng tôi đi làm.

“Lux A2.0 rất đẹp, phù hợp cho nam và nữ. An toàn, rất phù hợp với nữ tài xế như áo sơ mi điểm mù,” Camera 360 độ, phanh tay nhẹ, ghế có thể điều chỉnh 8 hướng . Bạn có thể nói rằng những chiếc xe VinFast có thể giúp phụ nữ cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài. -Ms. Nguyễn nói. Sản phẩm của Fadil. Với khẩu hiệu “tinh thần mạnh mẽ của người Việt”, xe hơi VinFast rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chiếc xe khuyến khích người Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ, đặc biệt là những nỗ lực của phụ nữ. Một khách hàng đã đăng ký chuyến đi tới Hà Giang .

Bà Nguyễn Thị Thảo (Quan Ning) định vị mình là một quý bà mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm, thấy VinFast rất phù hợp. Sinh năm 1984, vì điều này, thời điểm VinFast ra mắt công chúng, nó đã bán một chiếc xe đã qua sử dụng trong 10 năm và trở thành một thương hiệu xe hơi Việt Nam. Đó là điều khó khăn nhất để lái xe. VinFast dường như hiểu được những khó khăn của phụ nữ, vì vậy Nó được trang bị nhiều chức năng có thể giúp người lái cảm thấy tự tin và an toàn hơn. “Giống như Lux A2. My 0 có cảnh báo điểm mù, cảm biến dừng trước và sau cảm biến Thảo nói: “Với thiết bị phụ trợ, camera 360 độ, thiết bị phụ trợ xuống dốc, điều hướng, với sự trợ giúp của máy móc mạnh mẽ và nhiều tính năng an toàn, tôi không khó để đi 1000 km. “-Thành Thị Thảo cũng đang lái xe Lux A2.0.

– Sáng ngày 7 tháng 12, sau khi kết thúc giai đoạn đầu tiên của thành phố Hà Giang, hơn 300 xe VinFaster và gần 100 xe VinFast sẽ chinh phục đường cong và vượt qua “Người đầu tiên hùng vĩ.” Ma Pi Leng bước lên cột cờ của Long Cu. Một chuyến đi khứ hồi gần 1.000 km cũng được coi là một thử nghiệm đáng tin cậy về khả năng lái một chiếc xe thương hiệu Việt Nam.