Thaco vừa tổ chức sự kiện Day Flockers Day, và vào ngày 12 tháng 5, nó đã trưng bày phòng trưng bày BMW Motorrad ở Chi Tho, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là phòng trưng bày thứ ba tại Việt Nam và là trung tâm dịch vụ và bán hàng BMW Motorrad lớn nhất Đông Nam Á. Ở châu Á, trên tinh thần “điểm kinh nghiệm”, tiêu chuẩn thương hiệu này đã đạt được trên toàn cầu.

Người đi xe đạp sẽ tìm thấy các hoạt động bán hàng, dịch vụ bảo hành-sửa chữa, nhà hàng-quán cà phê, khu giải trí, các khu vực đào tạo lái xe và kiểm tra khách hàng khác tại đây.

Từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 5, showroom BMW Motorrad mới tại quận Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh. Đường dây nóng: 0901188088 .

Phòng triển lãm nằm ở ngã tư Mai Chi Thơ và Nguyễn Cơ Thạch. Nó nằm ở vị trí đắc địa để khách hàng ghé thăm, tìm hiểu về sản phẩm và mua xe máy. Và việc sử dụng xe hơi cung cấp các điều kiện thuận lợi. Thương hiệu BMW Motorrad .

Tổng diện tích của phòng triển lãm vượt quá 500 mét vuông, cung cấp không gian trưng bày rộng rãi cho các phương tiện. Các sản phẩm được sắp xếp theo hàng cụ thể theo những cách hấp dẫn và đẹp mắt, giúp việc học tập dễ dàng hơn, thú vị hơn và trải nghiệm khách hàng.

Khu vực trưng bày độc đáo đơn giản nhưng riêng biệt, làm nổi bật những chiếc xe phổ biến nhất của BMW Motorrad. Ngoài việc trưng bày các mẫu xe ấn tượng của thương hiệu, showroom còn cung cấp quần áo mà nhiều người đam mê xe máy BMW yêu thích. . Từ áo khoác thanh lịch đến áo phông và mũ đơn giản nhưng mạnh mẽ, tất cả những sản phẩm này được thiết kế cho những người yêu thích thương hiệu BMW Motorrad.

Khu vực giao hàng Chiếc xe được đặt trực tiếp trong phòng triển lãm với đủ không gian. Không gian với bố cục hiện đại và hoài cổ mang đến một không gian chuyên nghiệp và ấn tượng đầu tư cho phòng triển lãm.

Đối với người đi xe đạp, đó là một niềm đam mê lớn để thêm thiết bị vào xe hơi hoặc phụ kiện cá nhân để làm cho “Brothers” trở nên độc đáo hơn. Bằng cách cung cấp các thiết bị phù hợp và cần thiết cho xe máy, lĩnh vực phụ kiện xe máy nguyên bản của BMW Motorrad đã đáp ứng sự nhiệt tình này.

Có nhiều loại sản phẩm trong lĩnh vực quần áo và phụ kiện. Tiếp theo, showroom sẽ cung cấp các dịch vụ công cộng để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng. Bao gồm một xưởng bảo dưỡng được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đội ngũ bao gồm các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia của BMW Motorrad.

Nhà hàng bên cạnh phòng triển lãm và không gian mở của không gian quán cà phê mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái. Phong cách thiết kế hiện đại của thương hiệu BMW Motorrad và không gian rộng rãi và thoáng mát là nơi lý tưởng để tụ tập những nơi để chia sẻ niềm đam mê của “tiếng chuông” vào cuối tuần. Ngoài ra còn có một phòng tắm trong phòng trưng bày, mang lại sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm .

Phòng trưng bày BMW Motorola ở quận 2 nằm ở trung tâm thành phố Sara, và dự kiến ​​sẽ trở thành mục đích quen thuộc của cộng đồng người đi xe đạp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và các tỉnh lân cận. Ngoài việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh BMW Motorola trên thị trường xe máy Việt Nam cũng ngày càng tăng.

Trong tương lai, BMW Motorola Việt Nam sẽ tiếp tục mở các showroom mới tại Tần T, Đà Nẵng, Rong City và Haiti. Phong, TP HCM và Hà Nội. -Khu vực hình ảnh của showroom BMW Motorrad ở Khu 2-Nam Anh