Kích thước tổng thể dài, rộng, cao lần lượt là 5.309 x 4.959 x 4.609 mm. Dung tích của mỗi dãy vali khi lật lại sẽ là 280, 640 và 1061 lít.

Bộ pin lithium ion được đặt dưới sàn xe, có hai phiên bản với công suất lần lượt là 75 kWh và 50 kWh. Nó có thể đi được 330 km và 230 km mỗi lần sạc đầy. Mặc dù có hai phiên bản pin, động cơ điện chỉ có thể tạo ra công suất 134hp và 260Nm.

Động cơ điện đi vào bánh trước, và chiếc xe có thể kéo một rơ-moóc nặng một tấn. Là cấu hình tiêu chuẩn, tất cả các phiên bản xe đều được trang bị bộ sạc AC 7.4kW, có thể nâng cấp lên kit 11kW để tăng tốc độ sạc. Proace Verso Electric sử dụng giắc cắm loại 2 (một loại cáp sạc của xe điện) để sạc, và Toyota đã không cung cấp thông tin chi tiết về thời gian sạc.

Mô hình Verso với trạm sạc. –Công ty cung cấp thêm thông tin về cách sạc điện một chiều (DC), một phương pháp sạc khác cho kết nối CCS (sử dụng AC và DC) và khi được cắm vào trạm sạc 100kW, pin 50 kWh mất khoảng 30 phút Mất 45 phút để sạc đầy pin 75 kWh. – Hộp số cũng đi kèm với điều khiển phuộc điện tử (chế độ lái), có thể được lựa chọn ở bốn chế độ, cụ thể là năng lượng mạnh mẽ, truyền thống, tiết kiệm và tái tạo. Xe được trang bị ghế sưởi, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng bảy inch, radio kỹ thuật số hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, chìa khóa thông minh, phanh tay điện tử và gương gập điện, trong khi bản đồ và điều hòa tự động là tùy chọn. — Xe cũng được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sence, bao gồm cảnh báo va chạm trước (PCS) với chức năng phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo chệch làn đường (LDA), điều khiển đèn tự động (AHB) và hỗ trợ nhận dạng biển báo ( RSA). Các tiện nghi khác bao gồm cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, camera 180 độ phía sau và màn hình điểm mù.

Hiện tại, Toyota cung cấp ba tùy chọn chiều dài cơ sở cho Verso, Trung bình và Dài. Khách hàng có thể thay đổi số chỗ tùy theo mục đích sử dụng của xe tải, hành khách và gia đình Phiên bản cao cấp có sức chứa lên đến 9 chỗ. Phiên bản ra mắt 9 chỗ dự kiến ​​sẽ được chuyển đến khách hàng châu Âu vào tháng 3 năm 2021, và các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu vào tháng 11.

Doãn Dũng (Theo Paultan)