Vào ngày 4 tháng 10, chỉ sau hai ngày phỏng vấn của giới truyền thông săn đón, Paris Motor Show 2018 đã bắt đầu mở cửa cho công chúng. Hai mẫu xe của VinFast tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều du khách quốc tế, và chiếc xe hình chữ S của đất nước vẫn là chủ đề nóng được các hãng thông tấn quốc tế tiếp tục sử dụng, nhất là sau khi VinFast vừa đoạt giải “Ngôi sao đang lên”. Được trao giải bởi AutoBest-một trong những tổ chức hàng đầu của châu Âu, các nhà báo và chuyên gia ô tô từ hơn 30 quốc gia đã cùng nhau hội tụ để tranh giải “thương hiệu và mẫu xe mới ấn tượng nhất.”

Ngày 4/10, Triển lãm Ô tô Paris 2018 bắt đầu mở cửa chỉ trong 2 ngày chào đón, hai mẫu xe VinFast tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách quốc tế. Tin tức từ đất nước hình chữ S luôn là chủ đề nóng được các hãng thông tấn quốc tế liên tục sử dụng, nhất là sau khi VinFast vừa đoạt giải “Ngôi sao đang lên”. Các nhà báo và chuyên gia ô tô hàng đầu châu Âu đến từ hơn 30 quốc gia đã cùng nhau hội tụ và giành giải “Thương hiệu và Mẫu xe mới ấn tượng nhất”.

Gian hàng của VinFast luôn chật kín, khách tham quan và giới truyền thông quốc tế cũng không kém phần dành cho báo chí trong hai ngày đầu. Hầu hết mọi người đều bất ngờ khi phát hiện hai mẫu xe VinFast ra đời chỉ sau 365 ngày.

Gian hàng của VinFast đã được đông đảo khách tham quan và giới truyền thông quốc tế ghé thăm cách đây chưa đầy hai ngày. phương tiện truyền thông. Dan Verdie, Chủ tịch Autobest cho biết, chỉ 365 ngày sau hai mẫu xe của VinFast được ra mắt khiến hầu hết mọi người đều ngạc nhiên.

“Những gì VinFast đã làm được thực sự đáng kinh ngạc.” Chỉ một năm sau, VinFast đã phát triển hai mẫu xe và thành lập khu công nghiệp quy mô lớn hiện đại tại Việt Nam, điều này thật bất ngờ. Kế hoạch và tham vọng của VinFast đã vượt ra khỏi phạm vi xây dựng. Họ đã giúp Việt Nam trở thành nhà sản xuất ô tô quốc tế. Dan Verdie nói: “Chúng tôi thấy rằng dự án Vinfast rất đáng được ghi nhận ngày hôm nay. Dan Verdie, Chủ tịch Autobest cho biết: “Những gì VinFast đã làm được thật đáng kinh ngạc. Ông rất ngạc nhiên khi VinFast phát triển hai mẫu xe và thành lập một đội. Chỉ một năm sau, một nhà máy lớn hiện đại được thành lập tại Việt Nam. Kế hoạch và tham vọng của VinFast vượt xa việc thành lập một doanh nghiệp ô tô. Họ đã giúp quốc tế hóa ngành sản xuất ô tô của Việt Nam. Ông Dan Verdie khẳng định: “Chúng tôi nhận thấy rằng dự án Vinfast thực sự xứng đáng với ngày hôm nay.” – – Ông François Monsergent đến từ Lille, Pháp chia sẻ kinh nghiệm trong quá khứ, nhưng việc tham gia Hiệp hội ô tô Mondial de l’Paris đã mang lại những cảm xúc đặc biệt. Vì nhiều hãng xe luôn mang đến những bất ngờ nên VinFast là một trong những bất ngờ của năm nay. -François Monsergent ở La ville de Lille, Pháp, chia sẻ, ông đã tham gia nhiều triển lãm xe hơi, nhưng Paris Motor Show luôn khơi dậy những cảm xúc đặc biệt bởi nhiều hãng xe vẫn mang đến những điều bất ngờ. Điều bất ngờ của năm nay.

Đây là một trong năm triển lãm ô tô nổi tiếng nhất thế giới. Paris Motor Show năm nay tiếp tục được các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng lựa chọn để giới thiệu những mẫu xe mới và công nghệ mới.

Xếp hạng nhất trong 5 triển lãm ô tô nổi tiếng nhất thế giới, Paris Motor Show năm nay sẽ tiếp tục được các hãng xe danh tiếng lựa chọn để trưng bày những mẫu xe mới và công nghệ mới.

Paris Motor Show cũng là nơi lắng nghe và đánh giá chặng đường ra đời của mỗi thương hiệu.

Paris Motor Show cũng là nơi để lắng nghe và đánh giá cao hành trình của mỗi thương hiệu.

Đây cũng là nơi các hãng xe viết nên câu chuyện tương lai của mình khi giới thiệu các mẫu xe hơi. Xu hướng tương lai-Xe tự hành sử dụng công nghệ AI. Đây cũng là bước để các hãng xe viết tiếp lịch sử tương lai khi giới thiệu những mẫu xe tương lai-Xe tự hành sử dụng công nghệ AI.

bài luận mẫu