Mua xe cũ từ khách hàng và sau đó tiếp quản xe mới từ cùng một thương hiệu là cách nhiều nhà sản xuất ô tô áp dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước đây không có công ty nào mua một chiếc xe khác từ một công ty khác, sau đó bán nó với mức giá phù hợp, và thậm chí còn cung cấp thêm trợ cấp cho những người mua xe mới. VinFast đã thông qua các chính sách trên để kích thích người dùng.

Đây là 6 lợi ích chính mà người dùng có thể nhận được khi tham gia chương trình.

Đánh giá xe miễn phí

Nếu cần, bán xe cũ, đổi xe mới và chủ sở hữu thường đến gara để thuê kỹ thuật viên đánh giá chất lượng và giá trị của xe. Chọn một nhà để xe hoặc một thợ cơ khí tốt cũng đòi hỏi một số kinh nghiệm từ chủ sở hữu.

Chương trình giới thiệu video VinFast. Nguồn: VinFast .

Đáp ứng các yêu cầu trên, VinFast có kế hoạch hợp tác với công ty kinh doanh ô tô đã qua sử dụng Smart Solution (thuộc Tập đoàn Vingroup) để đánh giá xe miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn thay thế một chiếc xe đã qua sử dụng của bất kỳ thương hiệu nào bằng mẫu VinFast, Giải pháp thông minh sẽ kiểm tra xe miễn phí. Trên thị trường, chi phí cho mỗi lần kiểm tra thường là vài triệu đồng Việt Nam.

Đánh giá nhanh

Giải pháp thông minh có đội ngũ chuyên gia xác minh dựa trên các tiêu chuẩn, quy trình và các bước thực tế. Kiểm tra xe L đã được chuẩn hóa. Nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết công ty này chỉ đánh giá và đánh giá những chiếc cần thay thế bằng ô tô VinFast Xe cũ, không phải dịch vụ, nên sẽ nhanh và hiệu quả. Tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho chủ xe. Giải pháp thông minh cung cấp cam kết đánh giá 30 phút cho các phương tiện không thực hiện kiểm tra máy và cam kết đánh giá 60 phút đối với các phương tiện cần can thiệp bằng máy.

Không cần phải lo lắng về thao túng giá – Khi một thợ máy hoặc kỹ sư buộc người mua mua hoặc bán xe, người dùng thường mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Bà Nguyễn Thị Văn Anh, phó tổng giám đốc VinFast, đã trả lời câu hỏi khách quan về Giải pháp thông minh về giá xe. Mục tiêu kinh doanh của công ty là để “mua, bán, bán”.

Xe VinFast trong chuyến tham quan trải nghiệm.

“Vingroup sẽ bù đắp toàn bộ chi phí vận hành Giải pháp thông minh cho khách hàng. Nói cách khác, công ty này sẽ giúp những người không có cảm hứng bán xe đã qua sử dụng.” “Ngoài ra, công ty sẽ không tính phí trung gian của khách hàng Chi phí. “

Những chi phí trung gian này thường được coi là” của cải “, nghĩa là luật thành văn của các đại lý xe đã qua sử dụng, chiếm khoảng 2% giá. Giá trị của chiếc xe.

Chương trình nhanh và gọn

Quy trình, sửa đổi tài liệu … là vấn đề mà nhiều người dùng không biết khi bán xe cũ hoặc mua xe mới. Trao đổi, chuyển tên, thanh toán thuế … Nếu người dùng không hiểu, thường sẽ mất nhiều thời gian và hầu hết mọi người thường đồng ý thanh toán cho dịch vụ cho thuê.

Bằng cách tham gia chương trình VinFast này, giải pháp thông minh sẽ giúp người dùng thực hiện chương trình một cách nhanh chóng và chính xác.

Hỗ trợ giá

Khi khách hàng thay thế xe cũ bằng mẫu VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 hoặc Fadil, công ty sẽ trả ngay 50 triệu đồng, 30 triệu đồng tương ứng với các mẫu trên.

Khoản hỗ trợ này bằng đồng hoặc 100.000 đồng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán cuối cùng của chiếc xe hợp đồng nhận được, hoặc khoản thanh toán được khấu trừ từ vốn chủ sở hữu mà ngân hàng yêu cầu, nếu khách hàng muốn mượn xe để mua xe.

Ưu đãi tích lũy

Nói chung, các ưu đãi từ các công ty ô tô chỉ có thể áp dụng cho một kế hoạch và không có giá trị. Tuy nhiên, VinFast đang mở ra cho khách hàng để tích lũy tất cả các ưu đãi áp dụng cho công ty.

Cụ thể hơn, ngoài việc được hỗ trợ bởi trao đổi tiền tệ, nó còn được đánh giá miễn phí … Các khách hàng cũ của sàn giao dịch xe hơi VinFast vẫn được hưởng tất cả các chính sách áp dụng cho công ty, ví dụ: thông qua các ngân hàng để cung cấp tới 8 năm Gói vay mua ô tô, tiền lãi cho vay được miễn trong hai năm đầu …

“Vì lý do này, tỷ lệ chi phí để sở hữu ô tô Fadil cũng từ 4 triệu mỗi tháng, Lux A2.0 7,5 triệu mỗi tháng, Lux SA2.0 mỗi tháng Bắt đầu từ 11 triệu, từ năm thứ ba trở đi, công ty sẽ đảm bảo mức lãi suất tối đa 10,5% mỗi năm “, đại diện của VinFast cho biết.

VinFast Lux SA2.0 trong chuyến đi trải nghiệm đến Hà Giang.

Khi khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị của chiếc xe, công ty sẽ áp dụng mức giá đặc biệt là 373,41. Millennials của Fadil, Lux A2.0 là 896,1 triệu đồng, Lux SA2.0 là 1.322 tỷ đồng. Giá này được áp dụng từ ngày 5 tháng 5 năm 2020 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020.

Ngoài ra, khi mua nhà từ gói “Xe hạng sang hạng nhất” của Vinhomes, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 70 và khấu trừ 150 hoặc 200 triệu đồng từ khoản thanh toán khi đổi xe. Công ty cũng sẽ cung cấp đặc quyền đỗ xe miễn phí VinFast cứ sau 6 giờ tại Vincoms và Vinhomes. Nếu bạn là cư dân của Vinhomes, bạn sẽ được hưởng bãi đậu xe miễn phí hàng tháng cho đến cuối tháng 12 năm 2022.Về cách đối xử trên, VinFast hy vọng rằng kế hoạch này sẽ khuyến khích công ty chinh phục thị trường ô tô Việt Nam, từ đó tạo điều kiện thâm nhập thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Tuấn Vũ

Điều kiện tham gia Kế hoạch thay thế xe đã qua sử dụng xe VinFast:

Đường dây nóng: 1900,23,23,89 hoặc đến Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) Giải pháp thông minh 1 cài đặt để đăng ký và tham gia.