Tại một cửa hàng điện thoại ở quận Tân Bình (TP.HCM), chủ cửa hàng cho biết iPhone 12 Pro “có giá rất tốt” do đã giảm giá mạnh so với hai tuần trước (hàng mới ra mắt tại Việt Nam).

Cuối tháng 10, iPhone 12 Pro 128 GB bán được 37-40 triệu đồng. Hiện giá từ 295.000 – 32 triệu đồng tùy màu, xuất xứ. Chẳng hạn, phiên bản có mã ZA Hong Kong cao hơn phiên bản LL Mỹ khoảng 500.000 đồng vì hỗ trợ 2 mô phỏng vật lý. Phiên bản màu vàng kim được ưa chuộng nhất nên đắt hơn các màu khác từ 1-2 triệu đồng. Giá thấp nhất là iPhone 12 Pro LL phiên bản màu xám.

Màu xanh dương (Pacific Blue) gần đây đã xuất hiện trên iPhone 12 Pro, nhưng không tạo ra nhiều nhu cầu. Xuất phát từ việc đồng giá vàng cao ngất ngưởng, nhiều cửa hàng đã hút khách bằng iPhone 12 Pro màu xanh dương ngang giá.

Ảnh iPhone 12 Pro: Lưu Quý

iPhone 12 Pro trở lại giống iPhone 12. Dù iPhone 12 nhanh chóng khan hàng sau một tuần về Việt Nam nhưng iPhone 12 Pro vẫn “giữ nguyên giá”. Nhiều chủ hàng nói rằng người mua máy tính xách tay có xu hướng mua các mẫu máy giá cao hơn, vì vậy iPhone 12 Pro rất được ưa chuộng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau nhiều thông tin mã VN / A thật sẽ sớm được bán ra, cộng với việc phiên bản 12 Pro Max xách tay về Việt Nam đã khiến iPhone 12 Pro buộc phải giảm giá mạnh. Chủ cửa hàng TP HCM cho biết: “Nếu không hạ giá để đẩy nhanh giá bán, chúng tôi có thể bị lỗ do khó cạnh tranh với hàng chính hãng”

Giá khoảng 30 triệu đồng, iPhone 12 Máy tính xách tay Pro hiện đang bằng giá dự kiến ​​mà nhiều đơn vị kinh doanh thực tế đưa ra. Sản phẩm có mã VN / A sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 27/11, sớm hơn một tuần so với dự kiến ​​ban đầu, và mức giá khoảng 31 triệu đồng. Theo nhiều chủ hàng, khi bán hàng chính hãng, sản phẩm đeo được sẽ phải giảm từ 1-2 triệu đồng.

iPhone 12 Pro được coi là một trong những phiên bản đáng mua trong năm nay. Sản phẩm được nâng cấp lên màn hình 6.1 inch, lớn hơn so với iPhone 11 Pro năm ngoái, camera có nhiều cảm biến LiDAR hơn và cấu hình cũng giống iPhone 12 Pro Max.

Trang Digitimes cho biết nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone 12 Pro khiến Apple bất ngờ. Cuối tháng 10, do doanh số bán iPhone 12 Pro vượt kỳ vọng nên công ty đã phải đặt hàng thêm đối tác sản xuất cảm biến LiDAR.