Chương trình “Ngôi nhà an toàn” mùa thứ hai tiếp tục tập trung vào việc cung cấp những kiến ​​thức an toàn giao thông đường bộ cần thiết. Shell Rimula sẽ thu thập kinh nghiệm quản lý tình huống và kiểm soát vận hành phương tiện để xuất bản cuốn sách về lái xe an toàn tại Việt Nam. Hiệp hội Shell Rimula được thành lập vào tháng Năm. bánh ngọt. Mỗi món quà mà công ty cung cấp cho công chúng luôn thể hiện “tiếng bạn về nhà an toàn, giống như tiếng bạn rời nhà đi làm”. , Các công ty vận tải và kiểm toán viên cũng có thể giành được tấm vé may mắn tham gia “Triển lãm xe tải quốc tế” tại Vương quốc Anh bằng cách tham gia trò chơi “Siêu hành trình-Nhận vé quốc tế Vương quốc Anh”. Đây là cơ hội để tham quan, học hỏi và cập nhật các dòng xe mới, các dòng xe tải mới để đến gần với ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được hai thùng dầu Shell Rimula R4 X (18L) và biến dự đoán gần đúng thứ hai sẽ nhận được một thùng dầu Shell Rimula R4 X (18L).

Chọn chương trình năm nay. Lái xe may mắn giành được suất đi Anh tham gia “International Truck Show” là anh Nguyễn Phi Ngọc Khang (TP.HCM, 28 tuổi). Số dự đoán của Anh Khang trong tổng số tin nhắn tham gia 9119 là 9095, là dự đoán chính xác và duy nhất của chương trình.

Cũng nhân dịp kỷ niệm năm phát sóng vào tháng 5 năm 2014, 2.000 ly dầu nhớt Shell Rimula R 4X trị giá 3 tỷ đồng đã được nhận miễn phí. Đây là cơ hội để khám phá một sản phẩm mới được tối ưu hóa và cải tiến, có thể tăng 50% tính năng bảo vệ chống axit ăn mòn lên 50%, từ đó giúp làm sạch động cơ, tối ưu hóa hiệu suất và kéo dài tuổi thọ động cơ. — 130 xe may mắn vẫn có cơ hội dùng thử sản phẩm và gửi đề thi thử trong thời gian chương trình phát sóng. Người thắng cuộc sẽ nhận được một voucher do Shell phát hành và đến các đại lý của Shell để nhận giải thưởng.