DB11 là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch “Thế kỷ thứ hai” của Aston Martin bắt đầu từ năm 2015. Mẫu xe này thay thế cho DB9 và tiếp tục dòng xe thể thao DB danh tiếng. -Tại Việt Nam, DB11 được phân phối cùng với nhân viên cấp dưới của Vantage. Aston Martin SUV DBX đầu tiên cập bến Đông Nam Á, nhưng nó vẫn chưa xuất hiện tại thị trường trong nước.

DB11 là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch “Thế kỷ thứ hai” của Aston Martin bắt đầu từ năm 2015. DB9 tiếp nối dòng xe thể thao DB nổi tiếng của hãng.

Tại Việt Nam, DB11 được phân phối cùng với các sản phẩm sơ cấp của Vantage. Mẫu SUV DBX đầu tiên của Aston Martin đã cập bến Đông Nam Á, tuy nhiên nó vẫn chưa xuất hiện tại thị trường trong nước.

Mặc dù McLaren đề cao khái niệm hiệu suất thuần túy, nhưng Aston Martin không phải là một môn thể thao mạo hiểm, nó có thể dung hòa cảm xúc lái xe. Và thiết kế trang nhã. Phần mui xe kiểu coupe, những đường cong mềm mại trên thân hay nóc là những đặc điểm nổi bật của hãng.

Trước đây, những năm 70 – 80, Aston Martin theo đuổi sự nam tính, mạnh mẽ như một chiếc xe cơ bắp của Mỹ. Mãi đến năm 1993 sau động cơ V8 Vantage V600, kiểu dáng lượn sóng mượt mà mới xuất hiện trở lại và tiếp tục cho đến nay.

Mặc dù McLaren theo đuổi khái niệm hiệu suất thuần túy, Aston Martin không phải là một môn thể thao mạo hiểm kết hợp cảm xúc lái và thiết kế thanh lịch. Phần mui xe kiểu coupe, những đường cong mềm mại trên thân hay nóc là những đặc điểm nổi bật của hãng.

Trước đây, những năm 70 – 80, Aston Martin theo đuổi sự nam tính, mạnh mẽ như một chiếc xe cơ bắp của Mỹ. Phải đến phiên bản V8 Vantage V600 năm 1993, kiểu dáng lượn sóng mềm mại mới xuất hiện trở lại và tiếp tục cho đến nay.

Nắp động cơ DB11 giống như một tấm vách ngăn được làm bằng một miếng lá nhôm. Động cơ 4 lít được đặt trước và tỷ lệ phân bổ trọng lượng sau đó là 49/51. Khung gầm của xe được làm bằng nhôm nhẹ nhưng chắc chắn và ổn định hơn DB9.

Mũ trùm đầu của DB11 giống như một lớp vỏ được dập từ một lá nhôm toàn bộ. Động cơ 4 lít được đặt trước và tỷ lệ phân bổ trọng lượng sau đó là 49/51. Khung gầm của xe được làm bằng nhôm nhẹ nhưng chắc chắn và bền hơn đàn anh DB9. -Đèn pha LED định vị mí mắt ban ngày. -Đèn pha LED định vị mí mắt ban ngày. -Kính chiếu hậu thiết kế hình giọt nước và được sơn bóng bên ngoài xe. Bên ngoài.

Vành 10 chia 20 inch với kẹp phanh màu đỏ. Hệ thống treo phía trước có tay đòn kép độc lập và phía sau đa liên kết.

Bánh xe 20 inch 10 chấu với kẹp phanh màu đỏ. Hệ thống treo trước có hai tay đòn kép độc lập, hệ thống treo sau là loại đa liên kết.

DB11 là một chiếc xe thể thao cho cảm giác ổn định ở mọi góc bên ngoài. Trọng lượng của xe vượt quá 1,7 tấn.

DB11 là một chiếc xe thể thao với sự linh hoạt trong mọi góc độ bên ngoài. Trọng lượng của xe vượt quá 1,7 tấn.

Cabin của Aston Martin rất giống với những chiếc xe thể thao hiệu suất cao của Mercedes, và Mercedes là một trong những công ty sở hữu thương hiệu Anh Quốc. Trên bảng đồng hồ là màn hình cảm ứng 8 inch. Nút khởi động nằm ngay bên dưới bộ tản nhiệt. Cần số điện tử-Buồng lái của Aston Martin rất giống với những chiếc xe thể thao hiệu suất cao của Mercedes (Mercedes), Mercedes là một trong những công ty có cổ phần trong thương hiệu Anh Quốc. Trên bảng đồng hồ là màn hình cảm ứng 8 inch. Nút khởi động nằm ngay bên dưới bộ tản nhiệt. Cần số điện tử.

Màn hình cần số 12 inch. Xe có ba chế độ lái, bao gồm GT, Sport và Sport Plus.

Màn hình tốc độ 12 inch. Xe có ba chế độ lái gồm GT, Sport và Sport Plus.

Vô lăng ba chấu bọc da. Xe được trang bị lẫy chuyển số sau vô lăng.

Aston Martin DB11 được trang bị động cơ V8 tăng áp kép và Mercedes-AMG cung cấp dung tích 4 lít. Động cơ cho công suất 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 675 Nm, hộp số tự động ZF 8 cấp, dẫn động cầu sau. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,9 giây.

Ngoài động cơ V8, DB11 còn được trang bị cấu hình động cơ V12 dung tích 5,2 lít và công suất lớn hơn 600 mã lực. — Vô lăng ba chấu bọc da. Xe được trang bị lẫy chuyển số sau vô lăng.

Aston Martin DB11 được trang bị động cơ V8 tăng áp kép và Mercedes-AMG cung cấp dung tích 4 lít. Động cơ cho công suất 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 675 Nm, hộp số tự động ZF 8 cấp, dẫn động cầu sau. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,9 giây.

Ngoài động cơ V8, DB11 còn được trang bị cấu hình động cơ V12 dung tích 5,2 lít và công suất lớn hơn 600 mã lực. Ghế da nâu và cần sốm đang ngồi trên Aston Martin DB11.

Nội thất bọc da nâu và cam trên Aston Martin DB11.

Hàng thứ 2 có không gian hạn chế.

Tại Việt Nam, nhập khẩu từ Anh Giá bán của Ston Martin DB11 V8 là 15,168 tỷ đồng.

Quạt