Traverse sẽ trở thành chiếc SUV dành cho xe lăn lớn nhất trên thị trường. Có hai phiên bản RS hoặc 3LT, giá khởi điểm 77.345 USD, trong đó chiều cao là 31.900 USD.

Khay trượt giúp người đi xe lăn có thể xuống xe. Photography: motor1

BraunAbility đã dành hơn 15.000 giờ để phát triển mô hình này. Cửa trượt của mô hình này được làm bằng kim loại tấm thay vì mở theo chiều ngang. Tận dụng tối đa lợi thế của cabin, sau khi tháo ghế lái và ghế hành khách phía trước ra khỏi xe, chiếc SUV có thể chứa đến 4 xe lăn.

Có tới bốn vị trí dành cho xe lăn. Ảnh: motor1

Chiều cao của cánh cửa cũng được thay đổi thành 138,4cm và nội thất kéo dài lên 149,8cm. BraunAbility đã thực hiện những thay đổi đối với nội thất của cabin để tăng khoảng không trên đầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành của xe lăn. Ở phía trước, cần số có thể di chuyển sang trái hoặc phải tùy theo không gian yêu cầu của người lái hoặc hành khách.

Cần số có thể di chuyển linh hoạt từ trái sang phải. -Đối với hành khách ngồi hàng ghế thứ 3, hàng ghế sau được tích hợp chỗ để chân và đủ chỗ cho tối đa 3 người, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của nhà, việc tháo rời ghế có thể chỉ mất vài giây . Ngừng sản xuất

— Anyang (theo motor1)