Apple sẽ bán iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max cùng nhau vào ngày 13 tháng 11. Sau khi lên kệ, những chiếc iPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá hơn 50 triệu đồng, nhưng iPhone 12 mini đã không còn bóng dáng. . Chủ cửa hàng điện thoại di động này cho biết không nhập về chế độ “mini” do cung không đủ cầu.

“Khách hàng mua iPhone 12 xách tay là người dùng trả tiền và có xu hướng chọn những dòng máy này. Thân”, chủ một cửa hàng điện thoại tại quận 10, TP HCM chia sẻ.

iPhone 12 mini. Ảnh: MacRumors

iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max đã có mặt trên các trang bán hàng của nhiều cửa hàng điện thoại ở Hà Nội và TP. Riêng với iPhone 12 mini, người mua phải đặt trước khoảng 20-21 triệu đồng, tương đương iPhone 12. Đây là sản phẩm nhỏ nhất và chịu nhiều hạn chế khi sử dụng. — “” Một số khách hàng quan tâm đến sản phẩm mini này, nhưng tôi khuyên họ nên đợi hai tuần trước khi có thể mua được sản phẩm chính hãng. Anh Nguyễn Hoàng, chủ một cửa hàng điện thoại tại Hà Nội cho biết, trên thị trường thực tế, iPhone 12 mini cũng không được ưa chuộng, theo thống kê từ 4 hệ thống bán lẻ lớn của cả nước, số lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 12 là khoảng 30.000, trong đó Chưa đến 10% người đặt câu hỏi về iPhone 12 mini. Ngược lại, iPhone 12 Pro Max có giá hơn 30 triệu đồng được quan tâm nhiều nhất, với tỷ lệ mua tại các đại lý trên 50%.

Theo China Mobile Những người có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ cho biết, hầu hết những người mua iPhone mới đều có xu hướng chọn những sản phẩm đắt tiền nên iPhone 12 mini không phải là mục tiêu, ngoài ra, màn hình nhỏ và pin dung lượng thấp cũng khiến người mua chần chừ và chờ đợi hàng thật. Kinh nghiệm để quyết định.