Hai tháng sau khi nhà phân phối ban đầu thông báo đóng cửa, Rolls-Royce Châu Á Thái Bình Dương đã công bố nhà phân phối mới vào chiều 14/12. Do đó, S&S Automotive được thành lập khoảng hai tháng nữa sẽ trở thành đối tác của siêu công ty này. Vương quốc Anh. Mặc dù là một công ty mới chưa có kinh nghiệm bán xe hơi nhưng bộ phận này là thành viên của S&S Group, có 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các mặt hàng xa xỉ như đồng hồ, trang sức và thời trang tại Việt Nam. Trang, nghệ thuật.

Đại lý mới sẽ lắp đặt Rolls-Royce Motor Cars HCMC (Thành phố Hồ Chí Minh) và khai trương showroom tại Sài Gòn vào quý 2 năm 2021. Khách hàng đã có thể đặt xe ngay từ bây giờ.

Rolls-Royce Phantom. Ảnh: Rolls-Royce-Bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu tư nhân, cho VnExpress biết thời gian tới sẽ chỉ có một showroom duy nhất tại Sài Gòn. Do đó, đại lý sẽ không duy trì showroom tại Hà Nội như các đại lý trước. Tuy nhiên, công ty sẽ tiếp quản xưởng dịch vụ của đại lý đồ cũ tại Lomboen (Hà Nội) để phục vụ khách hàng miền bắc.

Câu trả lời chỉ tồn tại ở TP.HCM, bạn giải thích rằng mục tiêu của công ty là tập trung vào khách hàng trẻ, trong số những khách hàng có tốc độ phát triển kinh tế năng động, có rất nhiều người trẻ tuổi, giàu có. Đồng thời, Ian Grant, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Rolls-Royce Motor Company, tiết lộ đây cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ với đại lý cũ chấm dứt. Rolls-Royce muốn mở rộng thị trường sang Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng các đối tác cũ lại có trọng tâm khác.

Hãng xe sang của Anh bỏ qua nhiều thương hiệu trong ngành ô tô và chọn S&S vì công ty có kinh nghiệm phân phối bán các sản phẩm xa xỉ. Rolls-Royce không giống những chiếc xe bình thường, mà là “tác phẩm nghệ thuật”. Dòng sản phẩm sẽ luôn tập trung vào cái tên truyền thống Phantom, ngoài việc phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ khoảng 40 tuổi, thích lái một mình hơn là tài xế, hãng cũng tập trung vào dòng Ghost (Black Badge) và một cái tên mới, như Cullinan SUV . Những khách hàng Rolls-Royce thực sự sẽ được mua những sản phẩm chính hãng để những khách hàng Rolls-Royce thực thụ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ cá nhân hóa, cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng mà xe nhập khẩu chưa từng có, đây là thách thức không nhỏ. Rolls-Royce là hãng xe sang nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh xe bốn bánh ở Anh trong nhiều năm. Mỗi chiếc ô tô thật tại Việt Nam thường có giá hàng chục tỷ đồng, ít nhất khoảng 30 tỷ đồng. Tại Việt Nam, số lượng xe có thể mua được trên thị trường là 50:50 xe chính hãng và xe nhập khẩu.

Người đầu tiên sở hữu xe ô tô xịn là chị Dương Thị Bạch Diệp, năm 2008 chiếc xe này có tứ quý. 7. Khi đó, kỹ thuật viên hàng không nên bay từ Singapore về Việt Nam để lắp đặt. Năm 2013, công ty công bố đại lý thực sự đầu tiên tại Việt Nam, đến năm 2014, những chiếc xe đầu tiên đã đến tay khách hàng và khai trương showroom tại khách sạn Melia (phố Li Tung Kee, Hà Nội). -Tháng 10 năm nay, nhà phân phối cũ chính thức ngừng hoạt động sau 7 năm, hai tháng sau, S&S trở thành cái tên mới tiếp tục cạnh tranh với nhóm khách hàng siêu giàu và sang.

Húc Huy