Những người đi xe đạp gặp nhau tại sự kiện Ngày hội Người đi xe đạp Honda 2020. Đây là dự án do Honda Việt Nam tổ chức, có 2 lộ trình từ TP.HCM đến Phan Thiết và từ Hà Nội đến Quảng Ninh, quy tụ gần 500 người đi xe đạp hai miền. – Các biker gặp gỡ tại Ngày hội Honda Biker 2020. Đây là dự án do Honda Việt Nam tổ chức, có 2 tuyến đường từ TP.HCM đến Phan Thiết và từ Hà Nội đến Quảng Ninh, có gần 500 người đi xe đạp tại hai khu vực này.

Đại diện ban tổ chức chào mừng các bạn tham dự. Công ty Nhật Bản mở màn cho chiến lược phát triển xe phân khối lớn, thể hiện quyết tâm của Honda Việt Nam trong việc xây dựng sân chơi cho cộng đồng người đi xe đạp.

Đại diện ban tổ chức chào mừng các học viên. Sự kiện này được công bố bởi công ty chiến lược phát triển xe phân khối lớn của Nhật Bản, thể hiện quyết tâm của Honda Việt Nam trong việc xây dựng một sân chơi cho cộng đồng người đi xe đạp.

Hai chuyên gia từ công ty thử nghiệm Africa Twin. Sự kiện này của Honda Việt Nam đã truyền tải thông điệp “truyền cảm hứng chinh phục thế giới”, được đông đảo người đi xe đạp trên khắp cả nước cùng nhau hội tụ.

Hai chuyên gia từ công ty thí điểm Africa Twin. Thông điệp của Cuộc đua Honda Việt Nam lần này là “truyền cảm hứng cho người chinh phục thế giới”, và các tay đua mô tô từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau hội tụ.

Trong cuộc chơi này, hai chiếc Honda CBR1000RR-R (trái) và Honda RC213V-S đã thu hút rất nhiều khách tham quan. Hai chiếc Honda CBR1000RR-R (trái) và Honda RC213V-S thu hút nhiều khách tham quan.

Honda châu Phi CRF1100L đôi được trưng bày tại sự kiện. Đây là mẫu xe thể thao hai chiều, được thiết kế dành cho những người đa địa hình, thích đi từ đường nhựa đến địa hình. Trang bị động cơ 1.084cc, xe công suất 101 mã lực, tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 6 cấp.

Honda Africa Twin CRF1100L trưng bày trong sự kiện. Đây là mẫu xe thể thao hai chiều, được thiết kế dành cho những người đa địa hình, thích đi từ đường nhựa đến địa hình. Xe trang bị động cơ 1084cc, công suất 101 mã lực, tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 6 cấp cho xe.

Các chuyên gia của Honda Việt Nam đã tham dự và hướng dẫn trải nghiệm xe cho học viên. Sau khi nghe hướng dẫn, các tài xế Honda tập trung lại, kiểm tra xe, tập huấn kiến ​​thức lái xe an toàn để bước vào hành trình.

Chuyên gia Honda Việt Nam giới thiệu và hướng dẫn người tham gia trải nghiệm. Kiểm tra phương tiện. Sau khi nghe hướng dẫn, các tài xế Honda tập trung lại, kiểm tra xe, tập huấn kiến ​​thức lái xe an toàn để bước vào hành trình.

Ngoài các hoạt động liên quan đến xe máy Honda, người tham gia còn tham gia các hoạt động trên đường. Tổ chức các lễ hội sôi động trên bãi biển.

Ngoài các hoạt động liên quan đến xe máy Honda, người tham gia còn được tham gia các hoạt động trên bãi biển và tổ chức lễ hội. Sau sự kiện này, đại diện Honda Việt Nam cho biết hãng sẽ tiếp tục tổ chức hành trình chinh phục tứ cực Việt Nam.

Sau sự kiện này, đại diện Honda Việt Nam thông báo hãng sẽ tiếp tục tổ chức hành trình chinh phục tứ cực Việt Nam.

Hình: HVN