Xe sử dụng động cơ 1,6 lít 4 xi-lanh cũ hơn có thể sản sinh công suất 122 mã lực và mô-men xoắn cực đại 154 Nm. Nissan Kicks sử dụng hộp số Xtronic và hệ dẫn động cầu trước. Điểm thay đổi ở hệ thống an toàn là xe sử dụng phanh đĩa cho cả 4 bánh thay vì đĩa tang trống trước và sau ở phiên bản cũ. Ảnh: Nissan

Thiết kế “Double V-motion” của Nissan Kicks 2021 có bề mặt rộng hơn, khác hẳn với thiết kế lưới tản nhiệt V-Motion trước đây. Đèn LED làm mới phẳng hơn và dài hơn, và đèn sương mù LED là tiêu chuẩn. Ngoại trừ đèn LED trên khoang hành lý, hàng ghế sau không có nhiều thay đổi. Cản sau được sửa đổi để làm cho đuôi xe trông cao hơn.

Bên trong, xe đã lắp ghế da mới trên phiên bản SV và SR. Hệ thống thông tin giải trí bổ sung Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình cảm ứng 8 inch tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. Ngoài cổng Kicks tiêu chuẩn, USB Type-C cũng đã được thêm vào.

Nissan Kicks 2021 sẽ cung cấp ba phiên bản khác nhau: S, SV, SR, giá bán chưa được hãng công bố. Mẫu S hiện tại có giá khởi điểm 19.070 USD và vẫn là một chiếc SUV nhỏ gọn dễ sử dụng. Người mua cũng có thể lựa chọn ba màu sơn ngoại thất mới: Electric Blue Metallic, Scarlet Ash và Boulder Grey Pearl và hai màu sơn.

Nissan Cheeks là một chiếc crossover nhỏ gọn Xe hơi, với Ford EcoSport, Hyundai EcoSport, Mitsubishi Eclipse, Mazda CX-3, Toyota C-HR … – Anyang (Động cơ 1)