Mẫu sedan hạng D của Mazda có giá khởi điểm từ 889 triệu đồng, tương đương với giá của các mẫu xe cấp thấp. Lợi thế lắp ráp trong nước khiến Mazda6 trở thành mẫu xe Nhật Bản duy nhất trong phân khúc này được giảm 50% phí trước bạ.

Hình ảnh Mazda6 mới tại triển lãm thực tế: Thaco.

Theo tính toán của nhà phân phối, chi phí vận hành của mẫu xe này tại TP.HCM vào khoảng 950 triệu đồng, tức là chưa đến gần 5.000 đồng so với mức phí trước bạ 10%. 10 nghìn đồng. Ngoài giảm giá hàng không của tháng này, giảm giá xe hơi tương đương với giảm 100% phí trước bạ. Đại diện Thaco Mazda cho biết: “Màu vàng lê, xám và trắng.” Ngoài màu sắc đặc biệt, công nghệ sơn tiên tiến trên còn có thể giúp bình xăng nâng cao khả năng chống xước, chống văng và chống axit, kiềm trong quá trình sử dụng.

Mazda6 mới của Việt Nam có hai tùy chọn động cơ 2.0 và 2.5 và mỗi phiên bản đều tích hợp nhiều công nghệ an toàn, phiên bản 2.0 hạng sang được nhà phân phối hướng đến nhóm khách hàng đang tìm kiếm không gian xe 2.0 Premium phù hợp với Những khách hàng sành về kỹ thuật, phiên bản 2.5 Signatural Premium thuyết phục khách hàng Việt bằng cảm giác lái thích thú, ngoài ra nhà phân phối còn cung cấp hàng loạt tùy chọn cao cấp về chất lượng nội thất và tính năng an toàn.

Nội thất Mazda6 mới .

Mazda6 mới thuộc dòng Mazda6 thế hệ mới, ngoại hình của xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo, động cơ SkyActiv-G nâng cấp và hệ thống an toàn i-Activsense. ”Ngoại hình của nó phong cách và mạnh mẽ hơn thế hệ trước. . Thiết kế vô lăng mới và đèn pha kiểu châu Âu đã thuyết phục tôi mua mẫu xe này. “Một chủ xe cho biết. Mazda6 mới tại Hà Nội cho biết.

Không gian nội thất tiện nghi cũng là một thế mạnh giúp Mazda6 mới lấy lòng được khách hàng Việt.” Nội thất của xe màu nâu nappa rất sang trọng và hiện đại “, chủ xe Thành Nhật TP. “Nội thất xe được trang bị nhiều chức năng kỹ thuật, như camera 360 độ, bộ làm mát ghế, màn hình HUD, kết nối Apple CarPlay / Android Auto, sạc không dây… phù hợp với cuộc sống hiện đại. ”

Tuấn Vũ