Trong những năm gần đây, người Việt Nam ưa chuộng màn hình trung tâm AVN (Audio Visual Navigation). Hệ thống giải trí trên ô tô này rất quen thuộc với các tài xế và có nhiều tên gọi thay đổi theo thời gian, như radio, đầu CD, dàn âm thanh nổi, đầu DVD … trên màn hình cảm ứng Android.

Màn hình Vietmap D1 được kỳ vọng sẽ được sử dụng hiệu quả như điện thoại thông minh trên ô tô, bao gồm nhiều hệ thống tự động giúp kết nối giữa người lái và xe. — Đại diện Vietmap cho biết, màn hình D1 sử dụng chip Intel Spreadtrum SC9853 dựa trên kiến ​​trúc Intel Airmont và bộ vi xử lý 8 nhân 64 bit 1.8GHz. Lenovo DVD Player có thể dễ dàng quản lý các kết nối thiết bị ngoại vi, tín hiệu mạng, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Phần cứng chính là sức mạnh của màn hình D1, máy có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

“Nguồn dự trữ này cho phép thiết bị thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc và đa nhiệm mượt mà. Đại diện Vietmap cho biết, nhu cầu là lựa chọn hàng đầu trên thị trường DVD ô tô hiện nay. VietMap không chỉ là thiết bị trong nước Nhà phân phối độc quyền, đồng thời VietMap cũng đã tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển các phần mềm, chương trình tiện ích đáp ứng tốt nhất yêu cầu “Tiếng Việt. Sử dụng VietMap Assistant để dễ dàng thực hiện điều khiển bằng giọng nói. Ảnh: VietMap .

Các ứng dụng VietMap tích hợp trên sản phẩm này bao gồm: điều khiển bằng giọng nói VietMap Assistant, cảnh báo hỗ trợ lái xe ADAS, Bản đồ VietMap S1 mới nhất.

Trong đó, VietMap Assistant do VietMap độc quyền phát triển Phần mềm này dựa trên nền tảng AI của Google, có khả năng tự động học hành vi của người dùng bằng cách trình điều khiển đưa ra lệnh thoại, từ đó giúp cải thiện khả năng cá nhân hóa. Sử dụng ntrol, người dùng có thể dễ dàng điều hướng, phát video, tìm bài hát và tìm kiếm thông tin vé nguội để tự động thực hiện các thao tác điều khiển, giúp người lái có thể tự tin tập trung lái xe. — Phần mềm tự động kiểm tra phạt nguội và lưu thông tin, tự động đưa ra cảnh báo lần sau.

Công ty đã cải tiến bản cập nhật VietMap S1 được tích hợp trên màn hình để cải thiện lượng dữ liệu giao thông: hơn 1,2 triệu điểm dữ liệu bản đồ đã được thêm vào; 2,8 triệu địa chỉ dân cư và 439.000 km đường mới đã được quy hoạch. Nó cũng được tích hợp chức năng cảnh báo biển báo giao thông độc quyền của VietMap.

Hệ thống hỗ trợ cảnh báo làn đường ADAS được tích hợp camera giám sát V5, với chất lượng ghi hình full HD. Phụ kiện có màn hình Android, có thể kết nối và sử dụng như một hệ sinh thái khép kín trong xe, người dùng không cần kết nối với các sản phẩm hỗ trợ khác.

Chức năng cảnh báo làn đường của hệ thống hỗ trợ người lái ADAS. Màn hình của VietMap còn có hệ thống âm thanh DSP mới, hỗ trợ âm thanh đa tần tùy chỉnh: 20-20.000Hz, có bộ chỉnh âm (equalizer) bộ xử lý 32 kênh. Đại diện hãng cho biết: “Đầu ra là cổng loa công suất 45W.

” Với đặc điểm trên, màn hình D1 có thể đáp ứng cùng lúc hai tiêu chuẩn hỗ trợ lái xe an toàn và giải trí chất lượng cao. “Ngoài những ưu điểm này, thiết bị còn cung cấp các chức năng như đa nhiệm, phản chiếu và kết nối điện thoại trực tiếp, có thể tạo ra sự linh hoạt cho mọi người.

Tuấn Vũ

Ảnh: VietMap. -VietMap là công ty bản đồ số với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng GIS, thiết bị định vị, ghi hình lái xe và hộp đen quản lý xe.

Chi nhánh phía Nam: Trần Nhân Tôn, TP.HCM, Quận 9, Quận 5

Chi nhánh miền Trung: 259 Trưng Nữ Vương, Phường Huashun East, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng .—— Chi nhánh phía Bắc: O Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, N ° 22, 49, 64, Quận Đông Đa, Hà Nội Để biết thêm thông tin chi tiết về Lenovo D1 4G, vui lòng tham khảo tại đây

Thông tin về Lenovo D1 Pro, vui lòng tham khảo tại đây- — Tổng đài: 1800555546