Trong tháng 2/2019, Hyundai Accent bán được 933 xe, so với đối thủ Toyota Vios là 636 xe. Honda City cung cấp 614 xe cho khách hàng.

Vios thường đứng đầu về doanh số tại Việt Nam và nhiều lần bị vượt mặt. Mới đây, mẫu xe gia đình Honda CR-V đứng đầu bảng trong hai tháng đầu năm 2019. Tuy nhiên, ở lĩnh vực xe hạng B, đây là lần đầu tiên cái tên bán chạy nhất không xuất hiện trong sản phẩm. Gia đình Toyota đã thay thế mẫu Hyundai Accent của Hàn Quốc.

Accent mới ra mắt vào tháng 4/2018, theo đánh giá của hãng là đạt doanh số bán khá tốt, có lúc vượt qua cả “ông hoàng cỡ A” I10. Hyundai Thành Công được đông đảo khách hàng yêu thích. Nhưng để đánh bại được Vios, Accent phải mất 10 tháng.

Đại diện của hãng xe Hàn Quốc này từng tự tin cho biết, nếu nhà máy tăng công suất sản xuất vào năm 2020, sản lượng tiêu thụ của hãng có thể vượt qua đối thủ Toyota. . Năm 2019, Accent sẽ trở thành “mỏ vàng” của hãng thay cho i10 của những năm trước. Liên doanh Hàn Quốc đặt mục tiêu sản xuất 900 đến 1.000 xe mỗi tháng khi tung ra mẫu xe phân khúc B.

Theo báo cáo, đồng thời, doanh số bán hàng đã giảm so với đối thủ Toyota. Đại diện công ty. Mọi biến động. “Nhà máy vẫn lắp ráp và giao hàng như bình thường. Người này cho biết doanh số bán chậm do tháng 2 là Tết Nguyên đán.

Accent (trái) và Vios.

Vios 2018 và các đối thủ City và So với Accent thì có rất ít thiết bị thua thiệt, tuy nhiên ở các thế hệ trước, ngay cả Vios cũng có sự lựa chọn kém hơn, tuy nhiên đến tháng 2/2019, doanh số vẫn chiếm ưu thế.

Theo chuyên gia Jean Đối thủ vượt trội so với thị trường không phản ánh sự yếu đi sức hấp dẫn của Vios, các mẫu xe Toyota luôn có lợi thế riêng trên thị trường như sức mạnh thương hiệu, độ bền và tính thanh khoản cao, tương tự nếu Accent vẫn hơn đối thủ trong một thời gian dài Doanh số bán hàng tốt hơn của đối thủ có thể khẳng định vị thế của mình .—— Giá hiện tại của Toyota Vios là 531-606 triệu đô la Mỹ, Honda City là 559-599 triệu đô la Mỹ và Hyundai Accent là 425-540 triệu Euro. Ba Các sản phẩm này được lắp ráp trong nước.

Thanh Nhàn