Theo báo cáo của “Korea Herald”, Samsung sẽ không phát hành TV OLED trong năm nay mà sẽ tập trung vào TV Ultra HD. Đồng thời, ở chiều ngược lại, LG chắc chắn là hãng đi đầu trong công nghệ TV sáng tạo. Dự báo thị trường TV OLED đặc biệt cho thấy LG có thể bán được tới 10 triệu chiếc TV OLED trong 4 năm tới. LG đã đi trước Samsung trong việc sản xuất tấm nền OLED lớn hơn, và đang chuẩn bị tung ra nhiều TV OLED với màn hình phẳng và cong. Là nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới, LG luôn thu hút sự chú ý của mọi người với những chiếc TV OLED siêu mỏng, Ultra HD và màn hình cong.

Điều này cũng đúng với OLED, nhưng khi Samsung theo đuổi công nghệ bảng điều khiển trong bối cảnh màn hình LTPS RGB, LG cam kết sử dụng công nghệ bảng điều khiển TFT OLED màu trắng và các điểm ảnh của nó bao gồm 4 màu WRGB khác nhau (trắng, xanh lá cây, xanh lam và đỏ). Cấu trúc OLED trắng mang đến chất lượng hiển thị tốt và độ mịn tuyệt vời cho tivi.

OLED là một trong những công nghệ được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chính của TV trong tương lai. Một báo cáo của Display Search dự đoán rằng 6 triệu chiếc TV màn hình cong sẽ được bán trong năm 2017, trong đó 800.000 chiếc sẽ được xuất xưởng trong năm nay. TV OLED cũng được dự đoán sẽ chiếm 33% thị trường, với khoảng 2 triệu chiếc, và sẽ dần thay thế màn hình LCD. Mô hình vai trò. Trong tháng 6, các TV độ phân giải cao siêu nét 65 và 77 inch sẽ được tung ra thị trường. Đây là những mẫu TV có màn hình 3840 x 2160 pixel, cao gấp 4 lần so với độ nét chuẩn full HD.

Trên thực tế, các nhà sản xuất Hàn Quốc là công ty có nhiều mẫu TV Ultra nhất. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm có nhiều kích thước và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ 84 inch đến 77, 65, 55 và thậm chí là 49 inch. LG cũng là công ty duy nhất có TV màn hình OLED cong và cong và LED độ nét cực cao.