Nhà phân tích Kantar cho biết trong vòng ba tháng (từ tháng 3/2015 đến cuối tháng 5/2015), Galaxy S6 đã trở thành điện thoại thông minh bán chạy thứ ba tại Hoa Kỳ sau iPhone 6 và Galaxy S5, trong khi iPhone 6 Plus xếp thứ hai. Trận đánh. .

Hiệu suất của Galaxy S6 cũng giúp Samsung lấy lại vị thế nhà sản xuất điện thoại thông minh số một tại Hoa Kỳ từ tay Apple. Trước đó, công ty Hàn Quốc này dẫn đầu nhưng đã được Apple mua lại vào quý 3/2014.

iPhone 6 là sản phẩm bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, nhưng Galaxy S5 và Galaxy S6 lại chiếm ba trong số hai vị trí còn lại. -Ngoài thị trường Mỹ, Samsung còn phát triển ổn định ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore và Myanmar. Theo IDC, công ty đã bán được 5,5 triệu điện thoại thông minh tại đây trong quý đầu tiên của năm 2015, hầu hết là các mẫu tầm trung và giá rẻ.

Đồng thời, doanh số bán thiết bị iOS trên toàn cầu giảm 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại Hoa Kỳ, Android dẫn đầu iOS với tỷ lệ 2: 1. Tại Nhật Bản, nền tảng của Apple đặc biệt thành công, với 44% thị phần, chỉ đứng sau 52% của Android. – Ngược lại, người dùng Tây Ban Nha không thích iPhone, khi đó, thị phần của iOS chưa đạt 8%, trong khi thị phần của Android đã đạt gần 90%.