Đầu năm 2019, Mitsubishi ra mắt phiên bản rẻ nhất của dòng SUV Pajero Sport nhập khẩu. Trang bị động cơ diesel MIVEC 2,4 lít, hộp số sàn 6 cấp, bản dẫn động cầu sau có giá bán 980,5 triệu đồng. Mitsubishi Pajero Sport động cơ diesel, một cầu giá 980,5 triệu đồng. Phiên bản Pajero Sport 4×2 MT mới không thu hút được khách hàng ở phân khúc SUV hạng D có xu hướng mua xe chạy dịch vụ. Không gian 7 chỗ ngồi, ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu của động cơ diesel và ngoại hình thể thao của Pajero Sport là điểm tựa thuyết phục khách hàng.

So với động cơ 2.4 một cầu và phiên bản Toyota Fortuner của đối thủ cạnh tranh Mitsubishi có giá chênh lệch khoảng 45 triệu đồng, cả hai đều được nhập khẩu từ Indonesia và Thái Lan. Fortuner có lợi thế thương hiệu tốt hơn và có thể duy trì mức giá cao hơn trên thị trường xe cũ nên vẫn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này.

So với phiên bản trước, ngoại hình của Mitsubishi Pajero Sport phiên bản mới sẽ không có gì thay đổi. Hình dạng động được cho là do chức năng nhận dạng lưỡi của Dynamic Shield. Bên trong, xe được trang bị màn hình DVD. Vô lăng đa chức năng, chỉnh 4 hướng, điều hòa tự động, hàng ghế thứ 2 có thể gập 60:40.

Hộp số sàn 6 cấp trên Pajero Sport.

Động cơ diesel 2,4 lít của Pajero Sport có công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Một số trang bị an toàn trên xe như cảm biến số lùi, cân điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phân bổ lực phanh điện tử, ABS, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh khẩn cấp. Năm 2018, Mitsubishi Pajero Sport tiêu thụ 697 xe, thấp hơn nhiều so với 4.644 xe của Hyundai Santa Fe hay Toyota Fortuner 6035. Đặc biệt trong tháng 1/2019, 125 xe đã được bán ra cho mẫu xe Mitsubishi.