Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình ở các thành phố lớn đều có TV màn hình phẳng với độ phân giải full HD (1080p). Đa số người dùng lựa chọn dòng TV LED tiết kiệm điện hoặc TV tương tác thông minh (Smart TV). Tuy nhiên, do vẫn đang sử dụng các chương trình thuê bao analog nên chưa thể tận dụng hết các tính năng và ưu điểm của HDTV. Hầu hết mọi người chọn mua HDTV đơn giản vì những sản phẩm này trông đẹp và có thể đáp ứng yêu cầu thời gian của họ. Nhưng ít người cân nhắc sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao, vì khái niệm về các nhà cung cấp dịch vụ HDTV ở Trung Quốc vẫn còn rất mới.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của công nghệ kỹ thuật số của chúng tôi tốt hơn so với công nghệ tương tự, vì vậy mọi người có thể thưởng thức các chương trình truyền hình chất lượng cao. Mặt khác, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ mới mà TV analog không thể tạo ra như TV HD và 3D. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem TV trên thiết bị. Di chuyển, kiểm tra các chương trình yêu thích đã bỏ lỡ, xem theo yêu cầu, sử dụng các chức năng xã hội để bình luận, bình chọn và khuyến khích bạn bè xem các chương trình yêu thích … — Với truyền hình kỹ thuật số SCTV, khách hàng có thể thưởng thức 133 kênh kỹ thuật số, bao gồm 25 kênh kênh chuẩn HD. Đặc biệt với đầu thu SCTV kỹ thuật số, bạn có thể ghi lại những chương trình yêu thích và xem bất cứ lúc nào.

Truyền hình kỹ thuật số SCTV phát sóng qua hệ thống mạng cáp truyền hình cáp SCTV nên không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết như các công nghệ truyền dẫn khác. Bắt đầu từ tháng 10/2012, SCTV triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng lắp đặt dịch vụ truyền hình kỹ thuật. Mã quốc gia. Cụ thể, mỗi bộ đầu thu độ nét cao có giá 500.000 đồng, mỗi bộ đầu thu độ nét tiêu chuẩn có giá 300.000 đồng. Đặc biệt tại khu vực Hà Nội và Đà Nẵng khách hàng còn được hưởng các ưu đãi giảm giá khác, vui lòng liên hệ chi nhánh SCTV gần nhất hoặc website 19001878 tại http://www.sctv.com.vn để được tư vấn thêm và lắp đặt tận nơi. SCTV)