Bộ đôi xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu của Yamaha tại Việt Nam. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Kế hoạch khuyến mại do một công ty Nhật Bản khởi xướng nhằm kích cầu và áp dụng cho hệ thống đại lý trên toàn quốc vào đầu năm 2021. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được gói màu đỏ 2 triệu đồng khi mua Grande, Janus, Latte; mua Exciter 150 tiêu chuẩn Freego được tặng 5 triệu đồng, mua Freego S được tặng 7 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua xe Yamaha trong tình huống này có cơ hội trúng Freego trị giá 32,99 triệu đồng. Ba Grande, Latte và Janus là những chiếc xe châu Âu ngọt ngào. Grande có đèn trước và sau dạng LED và đồng hồ TFT mới. GM công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe này là 1,69 lít / 100 km, tiết kiệm nhất trong phân khúc. Phiên bản Blue Core Hybrid có cốp xe dung tích 27 lít, các tính năng khác bao gồm: điện hybrid, chìa khóa thông minh, chức năng dừng và khởi động, phanh ABS … – hãng định vị Yamaha Yanus là nhóm khách trẻ năng động. -Janus có phiên bản cao cấp nhất của khóa thông minh, động cơ Blue Core và hệ thống Stop & Start. Theo công bố của Yamaha, mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe này là 1,87 lít / 100 km, đứng trong top 3 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất Việt Nam. Tương tự, mức tiêu hao nhiên liệu của bản latte là 1,8 lít / 100 km, cốp xe 37 lít, trang bị chìa khóa thông minh và động cơ Blue Core 125 cc.

Freego là mô hình của công ty dành cho khách hàng trẻ. . Như sức sống. Xe sở hữu kiểu dáng thể thao và được trang bị hàng loạt chức năng thiết thực như: khóa thông minh, phanh ABS, cốp dung tích 25 lít, cổng sạc điện thoại … – Yamaha Latte. Yamaha Motor Việt Nam cũng sẽ sử dụng các mẫu xe exciter nam được ưa chuộng trong đợt khuyến mại này. Xe mới có phiên bản “Four Kings” với thiết kế đáy độc đáo, trang bị gồm: đèn chiếu sáng, đèn định vị LED và đèn hậu, màn hình LCD, hệ thống treo trước dạng thụt và giảm xóc đơn. Sau … 4 phiên bản mới sử dụng động cơ SOHC, 150 cc, làm mát bằng dung dịch, công suất 15,4 mã lực và sức kéo 13,8 Nm.

Yamaha Exciter tại Việt Nam.

Đại diện hãng cho biết: “So với phiên bản phân phối, kích cầu“ Four Kings ”có bảng màu trẻ trung hơn thông qua việc sử dụng các họa tiết trang trí nghiêng, được kỳ vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho giới trẻ.