Tại triển lãm năm nay, Harman đã tổ chức sự kiện EXPLORE để giới thiệu hàng loạt máy móc cao cấp của hãng với các mẫu bên trong công nghệ cao (viết tắt là ExP).

Người tiêu dùng coi ô tô là “không gian sống thứ ba” và không muốn chỉ tập trung vào việc đi lại. Harman đã sử dụng ý tưởng này và phát triển một số khái niệm để chỉ ra những phương tiện có thể mang lại niềm vui và giải trí ngay cả khi không lái xe. Người lái xe đang bị kẹt xe. Bởi vì nghiên cứu cho thấy mọi người thường chơi game trên điện thoại thông minh khi xe chạy không tải, và Harman mang đến trải nghiệm chơi game trên xe hơi.

Khi xe đang đỗ, chọn chế độ trò chơi, vô lăng thu lại và màn hình di chuyển về phía trước. Đồng thời, một hệ thống loa được bổ sung để hỗ trợ chân đế cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Ghế sau của màn hình giải trí sẽ xoay để trở thành màn hình giống như TV. Với công nghệ ClearChat, tham vọng và tiếng ồn xung quanh có thể được giảm thiểu, trong khi khả năng giao tiếp ở hàng ghế trước có thể được nâng cao thông qua giao tiếp trong xe.

Hệ thống thông tin giải trí được phát triển trên ô tô.

Tạo âm thanh

Ý tưởng Creator Studio có thể tái sử dụng micrô và máy ảnh bên trong để biến chiếc xe thành một không gian sáng tạo, nơi bạn có thể quay và chỉnh sửa video, thậm chí hát trong xe. Mức âm thanh sẽ được điều chỉnh tự động và nội thất sẽ được chiếu sáng để có được hình ảnh video tốt nhất. Sau khi quay xong, người dùng có thể thao tác trên màn hình cảm ứng vô lăng thông qua kết nối 5G để chỉnh sửa và tải clip trực tuyến. -Hệ thống âm thanh trên xe. – Lái xe theo nhóm

ý tưởng hấp dẫn cho những người hâm mộ buổi hòa nhạc trực tiếp, ô tô sử dụng kết nối 5G để xem các buổi hòa nhạc trực tiếp, có thể phát và hiển thị trên màn hình ô tô. — Đặc biệt, người dùng có thể tương tác với các nghệ sĩ thông qua các biểu tượng cảm xúc (ví dụ: biểu tượng ngón tay cái và nút cổ vũ). Người hâm mộ cũng có thể bình chọn cho bài hát tiếp theo và tìm kiếm lời bài hát và tiểu sử của ca sĩ.

Mặc dù một số khái niệm được coi là không bình thường, Harman đã chỉ ra rằng công nghệ lái của xe tự hành sẽ mở ra những trải nghiệm xe hơi mới trong tương lai. Công ty cũng cho biết rằng mọi thứ đều tương đối thực tế, và khái niệm về âm thanh tựa đầu đang được đưa ra một lần nữa.

Chúng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và có thể được sử dụng bởi các nhà sản xuất xe. Để sử dụng trong tương lai của các phương tiện. Có hai phiên bản khác nhau, Personal Audio Headrest Plus là phiên bản tuyệt vời nhất vì nó có “bộ loa hình cánh chim” có thể di chuyển ra vào. Thiết kế của cánh không ảnh hưởng đến tầm nhìn, và loa được lắp đặt trong cánh để tạo ra các không gian và vùng âm thanh khác nhau.

Âm thanh từ tựa đầu. Carscoops) Ảnh: Harman