VinFast Impes có tải trọng 130 kg và tốc độ tối đa 50 km / h. Xe sử dụng động cơ Bosch 1200 W và pin lithium-ion LG Chem có thể đi được 68 km dưới mức đầy tải. -Mô hình Ludo có tải trọng 140 kg và có thể vận chuyển hai người với tốc độ tối đa 35 km / h. Một động cơ điện 500 watt và pin lithium-ion có thể lái xe trong 70 km.

VinFast Impes .

Cả hai xe máy điện mới đều được trang bị hệ thống định vị thông minh và kết nối với điện thoại. , Cung cấp chức năng chống trộm, giám sát hành trình, báo động tốc độ và ghi lại lịch sử hoạt động. Hai sản phẩm này là IP57 và IP67 không thấm nước. Impes và Ludo cũng là hai mẫu xe máy điện VinFast đầu tiên áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Khách hàng chỉ cần đến trạm thay pin của công ty để thay pin, không cần sạc và chờ pin được sạc đầy, và chi phí bằng với chi phí đổ đầy pin. Khoảng cách giống nhau. Pin Impes ở dưới chân, trong khi Ludo ở dưới yên.

VinFast cung cấp thay thế pin miễn phí trong vòng sáu tháng đầu tiên phát hành sản phẩm để giúp khách hàng làm quen với các phương pháp ứng dụng mới. Các nhà sản xuất Việt Nam đã lắp đặt hệ thống trạm thay thế pin trên toàn quốc vào ngày ra mắt sản phẩm. Có hơn 400 trạm thay thế pin tại Hà Nội, 450 trạm tại Thành phố Hồ Chí Minh và gần 50 trạm tại Thành phố Khánh Hòa, không ngừng mở rộng ở các tỉnh khác.

VinFast Ludo. – Lập kế hoạch cho 10/10, tổng cộng hơn 2.200 trạm thay thế pin đã được lắp đặt trên toàn quốc và sẽ vượt quá 5.000 vào cuối năm nay. Vị trí của trạm thay thế pin sẽ được cập nhật liên tục trên trang web VinFast và Google Maps để giúp khách hàng tìm thấy nó dễ dàng.

Từ ngày 15 tháng 9, VinFast Impes và VinFast Ludo sẽ được bán tại Hà Nội trước khi xuất hiện trở lại. Từ ngày 25 tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang. Ở các tỉnh khác, bắt đầu từ 10/10.

Impes và Ludo không phải là xe máy điện đầu tiên của VinFast, mà là Klara, được ra mắt và bán vào cuối năm 2018. Có hai phiên bản của Klara: pin lithium-ion và pin axit-chì. Pin lithium-ion 22.8 Ah Klara chạy bằng động cơ điện 1200 W của Bosch. Đồng thời, phiên bản axit chì có công suất 20 Ah sử dụng động cơ 800 W.

Phiên bản Klara của pin axit-chì hiện có giá 30 triệu đồng và pin lithium-ion có giá 50 triệu đồng. Hai chiếc xe mới của Impes và Ludo được bán với giá lần lượt là 21,99 triệu đồng và 20,99 triệu đồng.