Vàng đen nhập khẩu 100% từ Singapore. Các thương hiệu này được sản xuất và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Châu Á để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và chức năng của các nhà sản xuất động cơ và công nghiệp. Các sản phẩm của Blackgold đã có mặt tại Triển lãm Ô tô 2017.

Với khẩu hiệu “Dầu nhớt Chuyên gia”, Blackgold được phát triển tại nhà máy Singapore sử dụng dầu nhớt ExxonMobil Class I và Class II tại nước xuất xứ đạt tiêu chuẩn ISO 9001: Nhà máy sản xuất hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận vào năm 2008, ISO 14000 về quản lý môi trường theo yêu cầu cho tất cả các nhà máy ở Singapore và tiêu chuẩn quản lý khí thải của Châu Âu vào năm 2015. Blackgold có nền tảng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, đã phát triển ra nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO, DIN, ACEA, MIL … – Thương hiệu dầu nhớt Blackgold thuộc sở hữu của công ty nhượng quyền thương hiệu ESKA-Blackgold tại khu vực Đông Dương. ESKA tuân theo tôn chỉ hợp tác và phát triển với các đối tác địa phương, đồng thời áp dụng chiến lược chia sẻ thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh. Tôn trọng quan điểm nâng cao cuộc sống, tôn trọng môi trường và kinh nghiệm của chuyên gia, ESKA sẽ tư vấn và hỗ trợ cho hệ thống dầu nhớt và hệ thống dầu nhớt tại Việt Nam.

Khách tham quan đã lắng nghe những gợi ý về Dầu nhớt Vàng đen. — ESKA đến Việt Nam và tin tưởng rằng vàng đen có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ bôi trơn cho động cơ, thiết bị công nghiệp đồng thời giảm giá thành. ESKA cho biết Blackgold sẽ trở thành thương hiệu dầu nhớt tiêu chuẩn quốc tế có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Triển lãm Xe máy 2017, thương hiệu ESKA và Blackgold đã thể hiện quyết tâm của mình. Đầu tư nghiêm túc và mong muốn mở rộng thị trường để đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt được điều này, công ty cam kết hoạt động lâu dài trong ngành dầu nhờn Việt Nam và bắt đầu xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu Blackgold.

Người tham gia sẽ nhận được quà từ Blackgold.

Khi ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Xe máy 2017, Heijin đã đặc biệt chú trọng đến việc giới thiệu dòng sản phẩm sau:

– Dầu nhớt xe máy và xe máy (MCO) .- Dầu nhớt xe máy và xe tải nhẹ (PCMO) – Dầu nhớt xe tải hạng nặng và hàng hải (DEO) – Dầu nhớt công nghiệp (IO)

– Với mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và trải nghiệm dầu nhớt vàng đen ở bất cứ đâu. Blackgold được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm tích cực và gần gũi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://eska.vn/ hoặc https://www.facebook.com/eska.vn.

My Anh