Nhiều định dạng hiển thị có thể được tùy chỉnh. Máy đo tốc độ tương tự màu đen tiêu chuẩn.

Màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch, tích hợp công nghệ giao diện người-máy, có thể tùy chỉnh nhiều định dạng hiển thị. Máy đo tốc độ tương tự màu đen là tiêu chuẩn.

Trên ghế hành khách, tùy chọn có thể lắp đặt màn hình hiển thị hành khách 7 inch. Nếu không có tùy chọn này, khách hàng có thể tiết kiệm được 3.130 đô la.

Ở hàng ghế phụ, xe được trang bị màn hình hiển thị 7 inch cho hành khách lựa chọn. Nếu không có tùy chọn này, khách hàng có thể tiết kiệm được 3.130 USD.

Ghế đua sử dụng khung sợi carbon mang lại cảm giác chắc chắn, Alcantara đen Nero và phù hợp với đường kẻ đỏ Rosso Ferrari. Alcantara màu đen và đường kẻ đỏ Rosso Ferrari tương phản.

F8 Spider cũng được trang bị hệ thống loa JBL Professional Premium với 6 loa. F8 còn được trang bị hệ thống loa 6 loa JBL Professional Premium Spider-động cơ tăng áp kép V8 3,9 lít cho công suất 710 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Với sự hỗ trợ của hộp số F1 ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 340 km / h. Với các thông số kỹ thuật trên, động cơ V8 của F8 Spider là động cơ mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Tại Mỹ, F8 Spider có giá khởi điểm 274.280 USD (không bao gồm các tùy chọn). Tại Việt Nam, xe do tư nhân nhập về, giá bán tham khảo hơn 1 triệu USD.

Xe được trang bị động cơ 3,9 lít V8 tăng áp kép, công suất 710 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Với sự hỗ trợ của hộp số F1 ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 340 km / h. Với các thông số kỹ thuật trên, động cơ V8 của F8 Spider là động cơ mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Tại Mỹ, F8 Spider có giá khởi điểm 274.280 USD (không bao gồm các tùy chọn). Tại Việt Nam, chiếc xe này do công ty tư nhân nhập về, giá bán tham khảo hơn 1 triệu USD.