Nhu cầu sử dụng xe tay ga ngày càng cao. Vì vậy, khi tất cả các mẫu xe đều được nâng cấp “đồng loạt” và trở nên sang trọng, tiện dụng, nhiều thay đổi lớn sẽ diễn ra ở các thương hiệu chuyên về loại xe này.

Theo xu hướng, SYM cũng có kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới trong các dòng xe mới. Chợ phát huy hết lợi thế của các thương hiệu xây dựng cao cấp.

— Dòng xe tay ga SYM phiên bản trước thu hút được sự quan tâm của người dùng nữ bởi giá cả hợp lý, tiện dụng, linh hoạt và nhỏ gọn thời trang. -Chưa có thông tin chính thức, nhưng sản phẩm này có thể thuộc dòng xe tay ga cỡ nhỏ, được thiết kế theo phong cách Ý và trang bị động cơ 125 cc.

Ngoài việc sử dụng tính năng này, thời trang luôn là ưu điểm của thiết kế SYM nút mở yên, và xe sử dụng tấm chắn mặt Đèn LED xanh phía trước làm logo thương hiệu. Dù có “thân hình” nhỏ hơn nhưng cốp xe rất rộng, sử dụng lốp 14 inch, thiết kế đáy cao 130 mm giúp điều khiển xe chắc chắn hơn ở nhiều địa hình. — Ngoài đầu tư về thiết kế, SYM còn cải tiến nhiều tính năng vượt trội của sản phẩm mới, như sử dụng hệ thống bơm xăng điện tử của Đức, đáp ứng hầu hết nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu của người dùng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, giá bán của chiếc xe này rất cạnh tranh và sẽ sớm có mặt trên thị trường bán lẻ.

Ngọc Diệp