Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được thẻ Flexicard trị giá 8 triệu đồng (tương đương 500 lít xăng) do PG Bank phát hành theo một trong hai hình thức. Trong đó có thẻ Flexicard trả trước, không thể nhận dạng: dùng để mua xăng tại các cây xăng Petrolimex trên toàn quốc.

Thẻ Flexicard đa năng dùng để rút tiền mặt tại các quầy ATM / PGBanks hoặc các cây xăng Pétrole Petrolimex trên toàn quốc. (Khách hàng phải mở tài khoản trên PGBank.)

Chương trình này không áp dụng cho khách hàng tham gia các chương trình thưởng khác của Honda.

Để biết thông tin chi tiết về nội dung và thể lệ chương trình trả thưởng, vui lòng liên hệ với các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc, hoặc xem thêm thông tin trên website www.hondaoto.com.vn

Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam tại Tháng 5 Tính đến tháng 6/2013, Honda City đã bán được hơn 7.600 xe (cuối năm 2015). City 2016 ra mắt vào tháng 9/2015 đã được nâng cấp các tiện ích cao cấp như nút “Start” với các chức năng thông minh chính và các thiết bị bảo mật VSA và HSA. Do đó, theo ASEAN-NCAP hộp số CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams. , City 2016 được đánh giá 5 sao về mức độ an toàn. Công nghệ hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist giúp mẫu xe này tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đồng thời, thiết kế thể thao của chiếc xe này có không gian nội thất và khoang chứa đồ rộng rãi.

Sau khi ra mắt vào nửa cuối năm 2015, 1.400 chiếc City phiên bản mới đã tìm được chủ nhân.

Ngọc Diệp