Việt Nam là một trong những thị trường châu Á đầu tiên Lexus sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2021, sau khi quốc gia này ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 11/2020. Công ty Nhật Bản đã chọn một khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng để ra mắt mô hình này cùng với giới truyền thông Việt Nam. Sau sự kiện ra mắt, hoạt động trải nghiệm cung đường Đà Nẵng-Huế được thực hiện trên các dòng xe IS300, IS300h, LX570, RX450h, RX350 hoặc LS500h.

Rapper, tay đua Nguyễn Hà Kiều Loan (váy đen), đặc phái viên thương hiệu chính hãng xe ISIS, Việt Nam, trình diễn tại sự kiện. Ảnh: Lexus Việt Nam.

Tại sự kiện, công ty Nhật Bản đã giới thiệu rapper và thí sinh lọt vào chung kết Nguyễn Hà Kiều Loan (Rona) là người phát ngôn thương hiệu xe IS tại thị trường Việt Nam. Lexus Việt Nam hy vọng chàng rapper cá tính thể hiện rõ phong cách SI “năng động và khiêu khích”.

Từ quan điểm của những chiếc xe sang trọng thuần túy, Lexus đang trong giai đoạn chuyển mình, nỗ lực tạo ra một phong cách riêng biệt. Đại diện hãng cho biết: “Mỗi chiếc xe được làm bởi bàn tay tài hoa của Takumi, đường chỉ khâu, tấm gỗ hay tác phẩm nghệ thuật khắc trên kính Kiriko độc đáo luôn là điều Lexus muốn khách hàng trải nghiệm mỗi khi cầm lái”, đại diện hãng cho biết. Trong suốt sự kiện. “Sự phấn khích cũng là tâm điểm Lexus luôn chú ý. Mỗi chiếc xe sẽ mang đến một trải nghiệm lái khác biệt” – Đại diện Lexus Việt Nam, ông Ueda Hyroyuki phát biểu tại hội nghị Lexus IS 2021. -Trong Lexus, IS 2021 là chiếc xe đặc biệt, lần đầu tiên đảm nhận sứ mệnh của Lexus IS 2021. Chữ ký lái xe Lexus, tiêu chuẩn mới của trải nghiệm lái xe. Công ty giải thích rằng “sự cân bằng, tính tức thời và sự tự tin” là ba yếu tố giúp chiếc xe có trải nghiệm lái dễ chịu hơn.

Ngoài ra, đây là tuyến đường “mở” của trường đua ngựa xuống dốc. Bắt đầu từ Toyota, nó dài khoảng 5,3 km và có ba loại địa hình khác nhau và 7 loại đường khác nhau. Sự đa dạng của những cung đường thay đổi chính là yếu tố giúp hãng cải tiến hệ thống giảm xóc và giúp xe bứt phá những giới hạn cũ.

Phiên bản mới nhất áp dụng xu hướng thiết kế của dòng Sport Coupe thấp hơn và tập trung hơn. Mở bên đậm … Đèn hậu hình chữ L sử dụng hai dải LED ở hai đầu, ánh sáng giảm dần về trung tâm tạo hiệu ứng kéo dài. Lưới hình trục chính có cấu trúc ba chiều nhiều mặt. Thân xe sử dụng công nghệ hàn điểm và laser để đảm bảo độ cứng của thân xe tốt hơn và tăng khả năng cơ động.

Nội thất Lexus IS 300 2021.

Nội thất lấy người lái làm trung tâm, được Lexus mô tả là “không gian mà bạn có thể lái xe ngay lúc bước vào.” Điều khiển trung tâm Sân khấu là một phối màu hai tông màu nằm ngang . Ghế da êm ái, chỉnh điện 8 hướng. Hệ thống âm thanh 10 loa. Màn hình hiển thị đa giải trí. Kết nối 8 inch. Yếu tố thẩm mỹ được thể hiện qua các chi tiết của mực đen, tương tự như màu của mực trong thư pháp. Hai phiên bản máy xăng IS 300 Luxury và Standard có công suất 241 mã lực, giá bán lần lượt là 2,13 tỷ đồng và 2,49 tỷ đồng. IS 300h sử dụng động cơ hybrid, công suất 221 mã lực, giá bán 2,82 tỷ đồng. Xe có 7 màu ngoại thất, trong đó có 3 màu mới là Sonic Iridium, Sonic Chrome và xanh dương Cleal Blue. – Tuấn Vũ

Chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập tại đây