Trong dịp Tết, nhiều gia đình chọn cách tự lái xe về quê, phương án này không chỉ giúp nhiều gia đình chủ động về thời gian, giảm thiểu rủi ro khi mua vé tàu, xe mà còn có thể tận dụng được phương án này. Chúc mừng năm mới những người thân yêu, người thân và bạn bè.

Tuy nhiên, lái xe đường dài không thể tránh khỏi những trường hợp mệt, ngủ li bì, điều này đòi hỏi người lái xe phải có kinh nghiệm dày dặn, sự nhanh nhẹn và quyết định chính xác. Đây là bài học đắt giá cho việc lái xe đường dài trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Một cái Tết an lành và trọn vẹn cho mọi nhà “, đại diện công ty bảo hiểm Bưu điện chia sẻ. Chia sẻ kinh nghiệm quản lý và lái xe an toàn.

Đây là hoạt động lừa đảo trong hoạt động phát triển thương hiệu của PTI trong năm 2019. Trong cuộc thi, mọi Cá nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, những kỷ niệm vui buồn trong những ngày Tết, những bức ảnh sửa xe, tân trang xe chuẩn bị đón Tết. Hiện tại, cuộc thi đã thu hút hàng trăm người tham gia với thương hiệu của chính mình.

Chia sẻ luôn là một cách để lan tỏa và thể hiện những cung bậc cảm xúc quý giá của người Việt Không quá kỹ tính, “Lái xe chủ động-An toàn ngày Tết” đánh giá rất cao trải nghiệm lái xe an toàn và cách xử lý các tình huống khó khăn khi tham gia giao thông bằng điện thoại, camera hay dash cam, v.v. . Bạn có thể tham gia cuộc thi bằng mọi thiết bị.

Bài dự thi có tổng điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng của chương trình. Tổng giải thưởng khoảng 40 triệu đồng. Thời hạn nhận thẻ từ 15/12 đến hết tháng 1 31. Thời gian bình chọn Cuộc thi từ khi đăng trên trang “Người hâm mộ Bảo hiểm Bưu điện” đến hết ngày 31 tháng 1. epti.vn@gmail.com. Dòng tiêu đề của email phải ghi rõ tên cuộc thi “Lái xe năng động – An toàn của năm mới “và tên của thí sinh.

Thí sinh phải đọc và hiểu thể lệ cuộc thi, chấp nhận và tuân thủ các điều lệ. Nếu có bất kỳ tranh chấp hoặc yêu cầu liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết vấn đề, và quyết định cuối cùng sẽ do BTC đưa ra. — Liên hệ: Fanpage

Chi.