Sau chuỗi chương trình tư vấn an toàn cho người sử dụng xe tại Hà Nội và Buôn Mê Thuột, Bệnh viện Ôtô và Công ty TNHH Bridgestone Việt Nam đã phối hợp với các tập đoàn GS, 3M, Total và Bosch tổ chức ngày hội “Car Care Day-“ Car Ngày chăm sóc ”. Sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Quán Kwe 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến 18 tháng 8 và tại Sân vận động Mỹ Đình từ ngày 12 đến 13 tháng 10 ở Hà Nội. Kế hoạch này cũng sẽ được thực hiện ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước nhằm cung cấp kiến ​​thức cho người lái xe.

Bridgestone Việt Nam cho biết ngày hội sửa xe lần này chỉ giới hạn 300 xe nhằm đảm bảo việc sửa chữa thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Ban tổ chức đã mời các chuyên gia, kỹ sư từ các công ty lớn đến chăm sóc xe và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Các chuyên gia của Bridgestone Việt Nam sẽ kiểm tra và khắc phục tất cả các vấn đề, sự cố liên quan đến lốp và cách lựa chọn. Mua lốp xe, làm thế nào để kéo dài tuổi thọ lốp và phương pháp lạm phát chính xác để tiết kiệm nhiên liệu. Công ty 3M Việt Nam sẽ bảo dưỡng và tư vấn nội ngoại thất, khử mùi ngăn tủ lạnh, tẩy nhựa đường bám trên thùng xe; GS Việt Nam trực tiếp vệ sinh bình ắc quy, châm thêm nước, sử dụng đồng hồ đo và các thiết bị điều khiển, đồng thời yêu cầu khách hàng không sử dụng ắc quy , pin đã xả Chờ tình huống. Total Việt Nam cũng kiểm tra và khuyến cáo mọi thứ, từ dầu động cơ đến dầu phanh (dầu phanh) … Ngoài ra, các chuyên gia của Bosch Việt Nam cũng tham gia kiểm tra và bảo dưỡng cần gạt-kem, tất và còi. Điều quan trọng là, các chuyên gia từ Bệnh viện Ô tô và Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh sẽ sử dụng máy quét để kiểm tra lỗi điện tử lần đầu tiên và đổ đầy nước rửa cửa sổ và chất làm mát vào máy.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, hỗ trợ bán toàn bộ vé cho Đội hiệp sĩ đường Nguyễn Văn Minh Tiến và đội chống cướp quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Giá mỗi xe (4 / 7 chỗ) là 200.000 đồng Việt Nam. Chương trình giảm 50% giá vé cho các tài xế nữ. Đặc biệt 150 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được phiếu mua 4 lít xăng. Tất cả các xe tham gia sự kiện sẽ nhận được quà tặng và phiếu kinh doanh tương đương 1 triệu đồng. Đăng ký học: 0902.799.535, 0903.500.882 hoặc online TP HCM là đây, Hà Nội vào đây. -Phương Thảo