Asus Zenfone 4.5 (A450), Nokia XL, BlackBerry Q10 Gold Phiên bản đặc biệt và LG G3 là bốn mẫu tốt nhất trong tháng. Đặc biệt, BlackBerry và LG là hai sản phẩm thuộc nhóm cao cấp và giá của chúng đều trên 10 triệu USD. Tuy nhiên, giống như tháng trước, điện thoại thông minh bán chạy nhất trong tháng 7 vẫn nằm trong thị trường tầm trung và giá bán của nó rất hấp dẫn.

Infographic: Điện thoại thông minh bán chạy nhất vào tháng 7 năm 2014

Trên thị trường điện thoại vào tháng 7, đại diện của FPT Shop cho biết doanh số nói chung thấp hơn một chút do các chương trình khuyến mãi và khuyến mãi kích thích nhu cầu tăng. Tháng trước, một số lượng lớn các sản phẩm giảm giá đã xuất hiện trên thị trường (như điện thoại thông minh Samsung, Galaxy Note 3 Neo), có giá 3 triệu đồng, tăng từ 11,99 triệu đồng lên 8,99 triệu đồng. — Ở thị trường cao cấp, một số model đã tung ra các phiên bản giá cả phải chăng hơn mà người tiêu dùng có thể mua được. Ví dụ, phiên bản LG G3 16 GB hoặc phiên bản đặc biệt Q10 Gold cũng đã tỏ ra hấp dẫn. Tuy nhiên, đại diện hệ thống FPT cho biết, smartphone tầm trung giá rẻ vẫn là sản phẩm chính được bán trong tháng vừa qua và dự kiến ​​sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong tháng 8.

Cũng May Triệu Nguyễn, giám đốc hệ thống Mai Nguyễn (TP HCM) cho biết, thị trường điện thoại thông minh cấp thấp Việt Nam đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Ngoài các sản phẩm SIM Android 2 giá rẻ, ngày càng có nhiều mẫu Windows Phone giá rẻ xuất hiện. Trong tháng này, thị trường sẽ chào đón các điện thoại thông minh mới, như Nokia X2, Samsung Galaxy V, Nokia Lumia 530, LG L90, Samsung Galaxy Pocket 2 … đây đều là những sản phẩm giá trung bình giá rẻ. Điều tôi quan tâm nhất hiện nay. Danh sách hàng tháng “Top 10 điện thoại thông minh bán chạy nhất” trên thị trường Hoa Hòa Hoa bao gồm các mẫu được phân phối ở dạng xác thực trên thị trường nội địa. — Xếp hạng hàng tháng dựa trên dữ liệu kinh doanh của hệ thống quy mô lớn, với nhiều kênh phân phối và nhiều sản phẩm khác nhau như FPT Shop, Mai Nguyen, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, v.v …