Trung tâm tranh đồng sao Việt Nam tọa lạc tại số 2 và đường số 3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, quận Tân Thuận Đông, thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi sự kiện bắt đầu vào tháng 5, trung tâm đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận về thời gian chờ đợi, khả năng tư vấn rõ ràng và trải nghiệm dịch vụ cao. .

Ông Choi Duk Jun – Giám đốc điều hành của Công ty xe khách Mercedes Việt Nam, đã cấp giấy chứng nhận của Trung tâm sơn thế giới Mercedes cho ông Eustar Losew – Giám đốc điều hành của Vietnam Star Motor Company-Eugene Ông Losew – Giám đốc điều hành của Vietnam Star Sharing Sharing: “Vietnam Star Auto là nhà phân phối lớn nhất của Mercedes. Chúng tôi có hơn một chục dịch vụ bán hàng và hậu mãi cho xe hơi sang trọng tại Việt Nam và hiểu thị hiếu của khách hàng Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm.

Trong những năm qua, thị trường xe hơi hạng sang tiếp tục phát triển, dẫn đến nhu cầu về lớp phủ cao cấp tăng mạnh. Khách hàng cũng rất khắt khe về chất lượng, với thời gian chờ tối thiểu và chi phí hợp lý. Xe đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở ba khía cạnh này và là trung tâm sơn đáng tin cậy cho khách hàng.

Trung tâm sơn ngôi sao Việt Nam là một lựa chọn thiết thực. Nó phục vụ khách hàng TP HCM vì chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút Khoảng cách là 9.200 mét vuông. Ngoài ra, trung tâm còn được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến nhất, với khoản đầu tư lên tới 5 triệu đô la Mỹ, và hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz Việt Nam và quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt của Mercedes-Benz .– – Trung tâm Ngôi sao Đông Sơn Việt Nam nằm ở vị trí thuận tiện cho khách hàng, cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe.

Đến Trung tâm hội họa Ngôi sao Việt Nam để cung cấp tất cả các dịch vụ cho khách hàng, như bảo trì, sơn cho tất cả các thương hiệu cao cấp; Sơn một phần, tô màu, thay đổi màu xe, mẹo màu sắc, chăm sóc và làm đẹp nội thất và ngoại thất của xe, cứu hộ 24/7. Trong 5 tháng kể từ khi khai trương, trung tâm đã dựa vào không gian dịch vụ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ nhanh chóng Thời gian đã chiếm được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng xe sang .

Không chỉ thương hiệu Mercedes, trung tâm còn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các thương hiệu xa xỉ khác (như Porsche, Audi, BMW, Lexus) cho sơn đồng và Rolls Nhu cầu về các thương hiệu xa xỉ như Rice, Maserati, Lamborghini, v.v. Trung tâm có thể sơn 10 đến 15 chiếc xe một lúc để giảm thiểu thời gian chờ đợi. Ông Nguyễn Văn Sơn, chủ sở hữu của chiếc xe S500, nói: “Nếu nó bị trầy xước Các dấu vết rất nhỏ, và khách hàng có thể nhận xe trong ngày (chỉ 4 đến 6 giờ sau). “Công ty chỉ sản xuất sơn đồng cho các vết trầy xước trong vài ngày, điều này làm tôi bối rối rất nhiều vì công việc hàng ngày. Kể từ khi thành lập Trung tâm Sơn chung Việt Nam, các vết xước có thể nhanh chóng có được trong suốt cả ngày Xử lý,

Trước khi sơn, Ngôi sao màu Việt Nam sử dụng thiết bị sơn và thẻ phun màu để sơn các mẫu, sau đó sử dụng đèn để so sánh với màu gốc, kết hợp với kiểm tra ánh sáng tự nhiên .

Trong trường hợp, Mercedes Việt Nam cũng đã chính thức cấp giấy tờ chứng nhận dịch vụ sơn phủ Vietnam Star để đảm bảo rằng các chủ xe hạng sang có thể gửi xe đến trung tâm để giải quyết các vấn đề về khung gầm và sơn, bất kể chất lượng hay thời gian quay vòng. Gói: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn đồng trị giá hơn 6 triệu euro, họ có thể được đánh bóng toàn thân miễn phí. Chương trình có hiệu lực đến ngày 31 tháng 10. Để biết thêm thông tin và đề xuất cụ thể, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0903 001 365 hoặc tại đây Lấy hẹn .

Mỹ Anh