Phiên bản 2020 thì khác. Camera 360 độ có thể đạt được tầm nhìn toàn cảnh và giảm điểm mù. Khoang hành lý phía sau có thể được bật nguồn để sạc không dây, và kính tối màu giúp cải thiện sự thoải mái.

Land Cruiser mới cũng có thêm màu đen ngọc trai để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện tại, xe có 9 màu ngoại thất và 2 màu nội thất (đen, nâu).

Tàu tuần dương mới. Ảnh: Toyota

Ngoài những khác biệt trên, chiếc SUV cỡ lớn vẫn giống với phiên bản hiện tại. Đèn pha LED, bánh xe 18 inch, thiết kế cơ sở và chống chịu. Tay lái được bọc da và gỗ, với các nút điều khiển chức năng. 4 khu vực riêng biệt cho điều hòa không khí. Hệ thống âm thanh với 14 loa.

Công nghệ an toàn, như hệ thống chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, túi khí có thể rời theo chiều ngang, 10 túi khí. Động cơ -V8 SOHC V8 là 4,6 lít-i, công suất tối đa 304 ngựa và mô-men xoắn là 439 Nm. Hộp số tự động 6 cấp, dẫn động bốn bánh.

Toyota Land Cruiser 2020 sẽ được bán từ ngày 12/11. Giá của ngọc trai trắng và ngọc trai đen là 4,038 tỷ USD, và giá của các màu khác là 4,03 tỷ USD. Giá này đã tăng nhẹ. Chi phí của phiên bản cũ là 3.983 nghìn tỷ đồng.

Tại Việt Nam, những chiếc SUV cỡ lớn gần như “tách biệt”. Do giá nhập khẩu cao, Land Cruiser hầu như không chịu trách nhiệm về doanh số của Toyota và thường ở mức cao nhất của doanh số bán hàng chậm.