Vào ngày 5 tháng 12, Beiqi Foton Motor đã tổ chức cuộc họp thường niên tại Châu Á tại Đà Nẵng, Việt Nam. Ông Liu Zi, Phó Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng và ông Nopadol Chiaravanont (thành viên của Tập đoàn Quốc tế Việt Nam), Phó Chủ tịch Tập đoàn ECI, tham dự Tập đoàn Charoen — Sự kiện này nhằm tăng cường hợp tác với các đối tác của Beiqi Foton Motor và tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm của Beiqi Foton tại Việt Nam. Lãnh đạo Công ty Foton Motor, Tập đoàn Thai Taco (Việt Nam) và nhiều đại lý khác tại 16 quốc gia trong khu vực đã tham dự cuộc họp. Cuộc họp thường niên của toàn bộ khu vực châu Á của thành phố. Thành phố Đà Nẵng của Foton Motor, Việt Nam được tổ chức vào đầu tháng 12.

Nhân dịp này, Công ty Foton Motor đã chính thức công bố thành lập Foton Motor Vietnam Co., Ltd. Ông Ma Liantao, phó chủ tịch của Foton Motor Company và chủ tịch nước ngoài của Foton Motor, cho rằng tiềm năng và ảnh hưởng của thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á là rất quan trọng. Với việc thành lập Vietnam Foton Motor Co., Ltd., công ty sẽ sử dụng Việt Nam làm nền tảng để thúc đẩy doanh thu phát triển địa phương và Foton Motor sẽ tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng. – Một mặt, bằng cách đạt được mục tiêu của Foton và Taco tại Việt Nam và Đông Nam Á, công ty sẽ tăng cường xây dựng các cửa hàng phụ tùng, trung tâm dịch vụ khách hàng và hệ thống dịch vụ để cung cấp cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm tốt hơn. Mặt khác, thông qua hợp tác, hỗ trợ kỹ thuật và thỏa thuận đầu tư, công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Thaco trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng và sẽ cùng phát triển tại Việt Nam và Đông Nam Bộ. Đúng. Châu Á .

Bằng cách tăng cường hợp tác giữa hai nhóm, sự thiếu hụt phụ tùng ô tô công nghệ cao và độ chính xác cao tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ được cải thiện rất nhiều. ngay.

Aumark S được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

Đồng thời, Foton Motor cũng ra mắt ba chiếc xe chiến lược, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khí thải Euro IV trên thị trường. Thị trường Việt Nam, kết hợp các công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất xe thương mại lớn trên thế giới, cũng như các thành phần như Daimler, Cummins và ZF …

Xe tải nhẹ Aumark S được phát triển trên nền tảng mới và được định vị là một thành phố cao cấp. Các phương tiện vận tải chuyên nghiệp cỡ trung bình ở Trung Quốc sử dụng động cơ tiết kiệm năng lượng Foton Cummins ISF. Với 15 năm kinh nghiệm và công nghệ của BAIC Foton Motor tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này cần được cải thiện rất nhiều về công suất, tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và khối lượng xe tải nhẹ. Các khía cạnh.

Xe tải hạng nặng và trung bình Auman EST và EST-M được thiết kế cho thị trường vận tải trung bình và đường dài và tiết kiệm nhiên liệu, và được tích hợp với công nghệ ô tô Foton Damer. Động cơ Foton Cunmins và hộp số Foton ZF. Với hệ thống động cơ thông minh, hệ thống phụ trợ thông minh tiên tiến và hệ thống quản lý đội tàu, Fton Aumark S có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hiệu quả cao và chi phí vận hành thấp. — Xe tải hạng nặng và trung bình Auman EST và EST-M phù hợp cho vận chuyển đường dài và trung bình.

Ba sản phẩm mới của Foton Motor rõ ràng tập trung vào tối ưu hóa toàn cầu. Chi phí vòng đời sản phẩm (TCO). Các giải pháp này sử dụng các nguồn lực kỹ thuật tiên tiến và đổi mới công nghệ để đáp ứng xu hướng vận chuyển thông minh toàn cầu, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Thêm .

Để gây ấn tượng với mọi người, BAIC Foton Motor đã đưa ra kế hoạch cạnh tranh ba năm tại 7 quốc gia, được gọi là “Giải vô địch đua xe tiết kiệm nhiên liệu Fuman Auman” . Cuộc thi Việt Nam sẽ được tổ chức vào năm 2019.

Với việc ra mắt loạt sản phẩm chiến lược mới Auman và Aumark và ra mắt Cuộc thi Xe tải Việt Nam, BAIC Foton Motor hy vọng sẽ có được khách hàng của mình. Quan tâm nhiều hơn đến sức mạnh và hiệu quả của phương tiện, và phát triển thị trường xe thương mại Việt Nam theo hướng hiệu quả cao và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, với sự gia tăng đầu tư và hợp tác tại Việt Nam, nguồn lực kỹ thuật chính của Beiqi Foton Motor sẽ sớm có được tại Việt Nam, giúp củng cố sự phát triển tích cực và lâu dài của ngành. Sản xuất ô tô và phụ tùng tại Việt Nam. Đồng thời, BAIC Foton Motor hy vọng rằng nhóm sẽ có một bước nhảy vọt ở châu Á-Thái LanPingyang đã trở thành một công ty xe thương mại lớn bằng cách cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.