Khi liên lạc với Bloomberg, người đứng đầu VinFast, bà Lê Thị Thu Thúy đã chia sẻ các lĩnh vực sản phẩm mục tiêu. Các thương hiệu Việt Nam không trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu xa xỉ trong ngành ô tô, mà tạo ra các sản phẩm phù hợp với người Việt Nam.

“Các thương hiệu xa xỉ của Việt Nam có truyền thống và thị phần riêng. Và thế giới có một lịch sử lâu dài. Do đó, VinFast sẽ không tham gia trực tiếp”, bà Thủy nói.

Cô Thủy (áo đỏ) phát biểu tại hội nghị xe hơi VinFast tại Paris Motor Show. Nhiếp ảnh: VinFast. Công ty tiếp tục sản xuất những chiếc xe chất lượng cao và có thương hiệu theo kịp xu hướng toàn cầu và điều chỉnh giá cả. Con số chính xác vẫn là một bí mật.

Sau khi phát hành, người Việt và truyền thông quốc tế VinFast đã dành sự quan tâm lớn. Bài phát biểu của bà Thủy trùng khớp với ý kiến ​​của nhiều chuyên gia trong ngành. Bài phát biểu của bà Thủy trùng khớp với ý kiến ​​của nhiều chuyên gia trong ngành. Trong những năm qua, các công ty xe hơi châu Âu đã tuyên bố rằng nhà sản xuất xe hơi Việt Nam này không có cơ sở để cạnh tranh với xe hơi sang trọng vì đã mất niềm tin vào nhiều quan điểm lịch sử, giá trị thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ và văn hóa xa xỉ quan trọng nhất. Mục tiêu của phân khu UX SA của Lux A và L là không chắc chắn, nghĩa là, trong xe hơi Nhật Bản, dưới xe Đức, giống như chiếc xe hơi của Volkswagen tại Việt Nam. Định vị này sẽ loại bỏ hầu hết các trụ cột của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, hai mô hình này có thể không bị ảnh hưởng bởi áp lực bán hàng, nhưng sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm tiếp thị hơn.

“Khi thương hiệu có trụ sở, ô tô nhỏ là lĩnh vực tiền bạc”, giám đốc hãng xe Nhật Bản cho biết … – Hai chiếc xe đầu tiên của VinFast là Lux A2.0 sedan và Lux SA2.0 SUV, được BMW thiết kế tại Ý Được phát triển trên cơ sở nền tảng và động cơ. Kích thước của xe tương đương với mẫu xe 5 chỗ Mercedes-Benz E-Class-Phương Linh