Từ ngày 21 đến 25 tháng 9, khách hàng có thể tham gia chương trình “5 ngày vàng cho mua sắm gia đình” trên chợ trực tuyến Sendo.vn. Sự kiện quy tụ nhiều sản phẩm từ Samsung, LG, Asanzo, Panasonic và các nhà sản xuất nổi tiếng khác với mức giá ưu đãi từ 1-5 triệu đồng. Ngoài ra, 20 khách hàng hàng đầu đã đặt hàng thành công TV sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng cho lần mua tiếp theo. Sau đây là một số mô hình TV đặc biệt trong chương trình này.

TV LCD Asanzo 18K100

Sản phẩm này có thiết kế trang nhã, màn hình mỏng và chất liệu vỏ bền. Đây là một chiếc TV phù hợp cho sinh viên với mức giá không quá một triệu đô la.

Màn hình LCD độ phân giải cao 18 inch của sản phẩm cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, chế độ siêu tiết kiệm năng lượng của hệ thống sẽ tự động điều chỉnh khả năng hiển thị theo ánh sáng xung quanh cũng là một khía cạnh tích cực. -Giá tham khảo là 1,23 triệu đồng. –TV Asanzo 32S500T2 – Với mức giá dưới 3 triệu, TV thương hiệu Asanzo cung cấp trải nghiệm giải trí đỉnh cao thông qua các phương thức kết nối khác nhau như HDMI, AV, cổng USB, v.v., để người dùng có thể thưởng thức phim 4K hoặc 3D thành công và nghe nhạc sống động Âm nhạc

– Ngoài ra, khung màn hình TV siêu mỏng này cũng có nhiều công nghệ hình ảnh và âm thanh hiện đại. Nhờ công nghệ đèn nền LED tiên tiến, thiết bị có thể cung cấp hình ảnh sống động và rõ ràng trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Đồng thời, công nghệ hiệu ứng âm thanh không giới hạn có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh đa chiều. Tín hiệu âm thanh được gửi theo mọi hướng, cho phép người nghe bước vào một thế giới âm thanh quyến rũ và chân thực.

Giá tham khảo 2.931 tỷ đồng TV LED LG 32LH500D của Việt Nam – Ngoài thiết kế kim loại góc cạnh, các mẫu TV LG còn được trang bị công nghệ LG Triple XD Engine để cải thiện chất lượng hình ảnh và độ rõ nét. TV LED LG 32LH500D tích hợp đầu thu DVB-T2 cung cấp nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí, cho phép người dùng thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình âm nhạc với các chủ đề khác nhau.

Sản phẩm có khả năng kết nối nhanh chóng HDMI và USB. Công nghệ âm thanh hiện đại Virtual Surround Plus cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm chất lượng cao. -Giá tham khảo là 4.298 tỷ đồng. -Minh Trí